Goo Hara qua đời ngay sau sự ra đi của Sulli, người cần động viên nhất lúc này là IU: Mất đi 2 người bạn thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng

MX, Theo Helino 19:11 24/11/2019

IU chắc hẳn chính là người suy sụp nhất khi liên tục mất đi 2 người bạn thân thiết là Sulli và Goo Hara.

Chiều tối ngày 24/11, toàn showbiz châu Á chấn động trước thông tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng do tự tử. Người hâm mộ hiện tại đang đặc biệt lo lắng cho tình trạng của IU khi nữ ca sĩ tiếp tục phải trải qua cú sốc mất đi những người bạn thân thiết. Trong hơn 1 tháng ngắn ngủi, Sulli và Goo Hara đã lần lượt ra đi, từ bỏ cuộc sống.

Goo Hara và IU từng có cơ duyên dẫn chương trình chung tại show Inkigayo. Tình cảm thân thiết giữa cả 2 cũng nảy sinh từ đó. Cả 2 cùng Sulli là bộ 3 vô cùng thân thiết. IU còn chưa nguôi ngoai nỗi mất mát khi phải mãi mãi chia xa Sulli đã phải đón nhận thêm một tin buồn này. 

IU và Goo Hara từng thân thiết khi là MC của Inkigayo.

IU chỉ vừa mới come back và đang trong những ngày thực hiện chuỗi concert "Love Poem". Mới hôm qua thôi, IU còn ngầm nhắc đến Sulli: "Người bạn yêu quý của tôi không thể đến đây xem rồi. Trước đây, cô ấy đều sẽ đến xem concert của tôi dù cho có bận thế nào đi nữa. Hôm nay tôi không muốn khóc, đã một tháng tôi không gặp cô ấy rồi, nếu như để cô ấy nhìn thấy dáng vẻ yếu đuối và khổ sở của tôi, chắc cô ấy sẽ buồn lắm. Tôi tin rằng cô ấy đã ở đây ngày hôm nay, như mọi khi. Vậy nên tôi muốn biểu diễn tốt hơn những lần trước đây".

Goo Hara qua đời ngay sau sự ra đi của Sulli, người cần động viên nhất lúc này là IU: Mất đi 2 người bạn thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 2.

Nỗi mất mát về sự ra đi của người em còn chưa nguôi ngoai.

Goo Hara qua đời ngay sau sự ra đi của Sulli, người cần động viên nhất lúc này là IU: Mất đi 2 người bạn thân thiết chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 3.

Mong IU sẽ mạnh mẽ để vượt qua những nỗi mất mát này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm