Mới 20 tuổi nhưng idol nam này đã dành cả nửa cuộc đời để làm thực tập sinh, cuối cùng cũng được debut!

Mít, Theo Helino 09:58 03/09/2019

Trải qua khoảng thời gian thực tập kỷ lục, nam idol này mới chính thức được debut trong đội hình nhóm tân binh mới của Kpop - CIX vào tháng 7 vừa qua.

Trở thành idol thực sự chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đa phần các idol đều phải trải qua một quãng thời gian dài gắn bó với phòng tập, thử sức ở công ty này đến công ty khác mới chính thức có một tấm vé debut làm idol. Mới đây, một tân binh nhóm nhạc CIX cũng đã từng trải qua 11 năm làm thực tập sinh mới có thể chính thức debut. Anh chàng đó là Seunghun - main vocal đầy tài năng của CIX.

Mới 20 tuổi nhưng idol nam này đã dành cả nửa cuộc đời để làm thực tập sinh, cuối cùng cũng được debut! - Ảnh 1.

Seunghun - main vocal điển trai nhóm CIX

Seunghun sinh ngày 26/2/1999. Nuôi dưỡng đam mê làm ca sĩ thần tượng từ nhỏ, Seunghun trở thành thực tập sinh tại CUBE vào năm học lớp 4 (11 tuổi). Anh chàng là thực tập sinh nhỏ tuổi nhất của công ty thời điểm đó. Sau 7 năm gắn bó với phòng tập của CUBE, Seunghun lại tiếp tục thử sức ở một công ty lớn hơn - YG. Giọng ca tài năng này từng là một ứng cử viên sáng giá trong YG Treasure Box nhưng lại chưa thực sự may mắn để được debut trong đội hình TREASURE 13.

Seunghun từng là thực tập sinh 7 năm của CUBE...

Mới 20 tuổi nhưng idol nam này đã dành cả nửa cuộc đời để làm thực tập sinh, cuối cùng cũng được debut! - Ảnh 3.

... từng tham gia YG Treasure Box

Sau khoảng gần 3 năm ở YG, Seunghun lại "nhảy" công ty 1 lần nữa. Và lần này, tại C9 Entertainment, Seunghun thực sự đã tìm đúng được điểm dừng chân. Ngày 23/7/2019, Seunghun ra mắt trong nhóm nhạc Kpop với đội hình 5 thành viên - CIX. Nhóm nam này còn có Jinyoung - cựu thành viên Wanna One.

Mới 20 tuổi nhưng idol nam này đã dành cả nửa cuộc đời để làm thực tập sinh, cuối cùng cũng được debut! - Ảnh 4.

Đến năm 2019 - 11 năm kể từ khi anh chàng bắt đầu làm thực tập sinh - anh chàng mới chính thức debut...

Mới 20 tuổi nhưng idol nam này đã dành cả nửa cuộc đời để làm thực tập sinh, cuối cùng cũng được debut! - Ảnh 5.

... là 1 main vocal đầy tài năng của CIX

MV "Movie Star" – CIX

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm