Thành viên CIX tiết lộ từng ngất xỉu khi quảng bá với Wanna One vì lí do khắc nghiệt chẳng kém thần tượng nữ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 27/07/2019

Tưởng chừng như những thần tượng nữ mới trải qua nhưng không ngờ các đồng nghiệp nam cũng bị công ty ép buộc làm chuyện này.

Mới đây, tân binh CIX – nhóm nhạc vừa phát hành ca khúc chủ đề "Movie Star" ngày 23/7 vừa qua – đã xuất hiện trên chương trình "Why Did You Come To Our House". Tại đây, thành viên Jinyoung đã chia sẻ về vấn đề sức khoẻ mà anh phải đối mặt trong khi quảng bá cùng Wanna One.

Trong khi CIX và người dẫn chương trình đang thưởng thức bữa ăn, khi được DinDin hỏi tại sao lại ăn quá nhiều thay vì lo lắng cân nặng của mình, Heechul (Super Junior) trả lời rằng sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng quá mức trong những ngày đầu ra mắt thì anh ấy đã cảm thấy bất an về sức khỏe và trông gầy gò hơn.

Em út của CIX là Hyunsuk đã tiết lộ đồng đội Jinyoung cũng từng có thể trạng không tốt khi phải ăn uống chừng mực. Trong thời kì quảng bá với Wanna One, công ty đã ép buộc thành viên này phải có thân hình mảnh khảnh hơn khiến anh đã ngất đến hai lần do thiếu máu sau khi không ăn gì trong một thời gian ngắn.

Thành viên CIX tiết lộ từng ngất xỉu khi quảng bá với Wanna One vì lí do khắc nghiệt chẳng kém thần tượng nữ - Ảnh 1.

Jinyoung (CIX) ngất xỉu do nhịn ăn trong 2 ngày khi quảng bá cùng Wanna One

Tuy hoan nghênh tinh thần tự chăm sóc bản thân của Jinyoung nhưng cư dân mạng không hài lòng với cách làm của anh vì nó thật sự gây nguy hiểm đến cơ thể. Đây cũng là phương pháp khắc nghiệt được nhiều nữ thần tượng sử dụng thường xuyên khi buộc phải giảm cân cấp tốc nhưng đều gây hậu quả khó lường.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm