Kết hợp với đội ngũ làm việc với EXO và TWICE, CIX có thay đổi cục diện trận chiến tân binh giữa TXT và AB6IX?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 26/07/2019

Được trông đợi với màn ra mắt của mình, liệu CIX có lập nên thành tích nào đáng chú ý so với 2 đối thủ còn lại?

Ngày 23/7 vừa qua, CIX đã chính thức ra mắt khán giả Kpop qua MV ca khúc chủ đề "Movie Star" nằm trong mini album thứ nhất "'HELLO' Chapter 1. Hello, Stranger". Với lợi thế sở hữu cựu thành viên Wanna One Bae Jinyoung và 2 cựu thực tập sinh YG, nhóm được hi vọng sẽ gây khó dễ với 2 đối thủ AB6IX và TXT.

MV "Movie Star" – CIX

Về lượt xem MV, "Movie Star" của CIX đạt thành tích khiêm tốn khi không thể vượt ngưỡng 1 triệu lượt xem trên YouTube sau 24 giờ đầu phát hành. Trong khi đó, "BREATHE" của AB6IX đã cán mốc này và "CROWN" của TXT còn đạt đến con số khủng là khoảng 14 triệu lượt xem.

Đối với thành tích nhạc số, "Movie Star" có lọt top 100 của 3 BXH là Genie (26), Bugs (28) và Soribada (61) sau giờ đầu phát hành. Tuy nhiên, ca khúc nhanh chóng rớt khỏi những vị trí đó sau 1 ngày được ra mắt. So với AB6IX và TXT trụ hạng khoảng 1 - 2 tuần thì CIX lép vế hẳn.

Ở mảng doanh số album, "'HELLO' Chapter 1. Hello, Stranger" của CIX bán ra được 17.394 bản trong ngày đầu trên Hanteo. Con số này chỉ bằng khoảng một nửa so với "B:COMPLETE" của AB6IX (30.094 bản) và "The Dream Chapter: STAR" của TXT (30.690 bản).

Kết hợp với đội ngũ làm việc với EXO và TWICE, CIX có thay đổi cục diện trận chiến tân binh giữa TXT và AB6IX? - Ảnh 2.

CIX tỏ ra lép vế trước AB6IX và TXT ở 3 hạng mục chính

Tuy không thể thay đổi cục diện trận chiến tân binh 2019 giữa AB6IX và TXT, CIX cũng đã có một số thành tích đáng công nhận so với nhiều đối thủ kém tiếng khác. Hơi tiếc rằng nhóm nam mới của C9 không tạo được tiếng vang lớn dù kết hợp với đội ngũ sản xuất âm nhạc và vũ đạo từng làm việc với EXO, TWICE.

Nguồn tham khảo: Twitter, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm