Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 09/12/2017

Nhà đài quyền lực Mnet cuối cùng đã đăng tải loạt clip biểu diễn của Wanna One, Seventeen, Samuel cùng các nghệ sĩ Việt tại MAMA Việt Nam lên Youtube chính thức, khiến fan nức lòng.

Cuối cùng sau 15 ngày, đài Mnet đã chính thức tung lên Youtube chính thức loạt clip biểu diễn của các nghệ sĩ tại MAMA Việt Nam, trong đó bao gồm cả các tiết mục của nghệ sĩ Việt như Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc, Tóc Tiên. Đáng chú ý, fan quốc tế hiện đang vô cùng sốc và thích thú trước sự nhiệt tình đến bất ngờ của fan Việt trong loạt clip này, bởi phần fanchant (phần fan hát theo, hô lên cổ vũ cho ca sĩ) của 2.500 khán giả Việt trong Nhà hát Hòa Bình quá khủng khiếp, đều tăm tắp như đã tập luyện từ trước, tạo cảm hứng và sức nhiệt cho các ca sĩ trên sân khấu.

Đặc biệt, phần fanchant của fan Việt khi Wanna One biểu diễn "Energetic", khi bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc biểu diễn bản mashup gây sốt "Ánh nắng của anh - Cũng đành thôi -  Tìm một nửa cô đơn - Yêu - Tìm - Anh đang nơi đâu - This love" khủng đến mức khiến fan quốc tế phải cảm thán rằng "Tuyệt vời", "Fanchant sởn cả da gà", "Wannable ở Việt Nam nên hát, còn để Wanna One nhảy theo. Fanchant át cả nhạc luôn"...

Energetic - Wanna One

Mashup (Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi, Tìm một nửa cô đơn, Yêu, Tìm, Anh đang nơi đâu, This love) - Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik

Don't Wanna Cry, Clap - Seventeen 

I'm in love Remix - Tóc Tiên

Candy - Samuel

Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc - Ảnh 7.

Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc - Ảnh 8.

Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc - Ảnh 9.

Mnet đăng tải clip biểu diễn của các nghệ sĩ lên Youtube chính thức sau 15 ngày kể từ lễ trao giải

Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc - Ảnh 10.

Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc - Ảnh 11.

Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc - Ảnh 12.

Mnet chính thức chiếu MAMA Việt Nam: Quốc tế sốc vì fanchant sởn da gà của fan Việt, bộ 3 Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc xuất sắc - Ảnh 13.

Fan Việt và fan quốc tế sốc nhưng cũng không khỏi thích thú trước fanchant nổ trời của khán giả Việt hôm đó

Sau khi MAMA tại Nhật Bản và Hồng Kông kết thúc, Mnet đã đăng tải luôn các clip biểu diễn lên kênh Youtube chính thức. Nhiều fan Việt bức xúc rằng nhà đài có sự phân biệt đối xử vì đã không đăng bất cứ một clip biểu diễn tại Việt Nam nào. Đến nay cuối cùng Mnet đã làm mát lòng mát dạ fan Việt bằng việc đăng một loạt clip biểu diễn vào ngày 25/11 vừa qua tuy đã muộn màng.

Tuy nhiên, dường như vẫn có không ít fan phản đối khi Mnet không đăng tải phần biểu diễn "Burn it up" của Wanna One và "Sixteen" của Samuel, đồng thời cắt mất phần Wanna One tại Việt Nam trong chương trình thực tế của nhóm "Wanna One Go".

Nguồn: Youtube, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm