MAMA Nhật Bản, Hồng Kông xuất hiện trong show thực tế của Wanna One, còn Việt Nam đâu?

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 05/12/2017

Đoạn teaser mới "nhá hàng" cho tập mới chương trình thực tế "Wanna One Go" đã chiếu trích đoạn của MAMA, khiến fan "đứng ngồi không yên".

Ngày 4/12, đoạn teaser mới cho tập tiếp theo của chương trình thực tế gây sốt "Wanna One Go" đã chính thức được Mnet tung ra. Đáng chú ý trong đoạn clip "nhá hàng" này, chương trình này cũng đã tiết lộ rằng đội ngũ sản xuất sẽ đưa những hình ảnh của lễ trao giải MAMA 2017 vào các tập phát sóng tiếp theo.

Nghe tin, fan Việt thật sự vô cùng phấn khích và tò mò liệu hình ảnh fan Việt và Wanna One trong đêm diễn MAMA Việt Nam vào ngày 25/11 có xuất hiện hay không. Song đáng tiếc thay, đoạn teaser "Wanna One Go" mới của Mnet không hề chiếu cảnh Wanna One đến và diễn ở mảnh đất hình chữ S, mà chỉ đưa ra trích đoạn của nhóm tại MAMA Nhật và Hồng Kông. Điều này không khỏi khiến fan Việt chạnh lòng. Trước đó, Mnet cũng không đăng tải clip phần trình diễn của các nghệ sĩ nước ngoài tại MAMA Việt lên trang Youtube chính thức.

Chương trình thực tế đang gây sốt tại châu Á của Wanna One "Wanna One Go" chiếu cảnh nhóm diễn tại MAMA

Trích đoạn Wanna One trong hậu trường và diễn trên sân khấu MAMA Nhật...

... MAMA Hồng Kông đều được đưa vào đoạn teaser của chương trình

Trích đoạn các thành viên của nhóm khóc sau khi đoạt giải tại MAMA Nhật và Hồng Kông cũng được tiết lộ. Tuy nhiên hình ảnh của Wanna One tại Việt Nam lại không được đưa vào, khiến fan Việt không khỏi chạnh lòng

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều fan hi vọng hình ảnh của Wanna One tại Việt Nam sẽ được đưa vào chương trình đầy đủ.

Nguồn: Youtube, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm