Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 12/12/2020

Minh Tú đầu tư bộ hình kèm hình hiệu cực kỳ chuyên nghiệp cho các học trò mới tại Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Sau khoảng thời gian vắng mặt với truyền hình thực tế kể từ The Face Vietnam 2017, siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú chính thức quay trở lại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 với cương vị là Huấn luyện viên (HLV). Bằng sự hài hước, dí dỏm cũng như kinh nghiệm 10 năm làm nghề, HLV Minh Tú đã hoàn thành đội hình với 5 thí sinh tiềm năng: Vũ Thu Phương, Phùng Trương Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Châu Kim Sang và Mộng Thường.

Hình hiệu team Minh Tú - Đại Sứ Hoàn Mỹ

Đến với chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Minh Tú bộc bạch: "Tôi mong rằng khi đón xem chương trình, khán giả hãy đừng quá tập trung vào những kịch tính, lời qua tiếng lại mà hãy dành hết sự chú ý cho thí sinh để hiểu được cộng đồng của họ như thế nào, họ đã trải qua những gì rồi từ đó có thể lắng nghe họ nhiều hơn, thông cảm với họ nhiều hơn. Và hơn hết, điều mà Minh Tú đặt lên hàng đầu rằng sau khi ra khỏi chương trình, với những bạn thí sinh chưa may mắn đoạt giải, đây sẽ là bàn đạp giúp họ phát triển mình trong nghề nghiệp và niềm đam mê của họ".

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 2.
Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 3.

Trước khi bước vào "cuộc chiến" chọn đội, HLV Minh Tú chia sẻ: "Người mẫu cần kỹ năng tốt nhưng để trở thành người đẹp thì cần trau dồi thêm khả năng giao tiếp, ứng xử. Các kỹ năng đó không thể trau dồi ngay được mà cần phải có thời gian và phải xuất phát từ bên trong. HLV phải giúp thí sinh thấy được lỗ hổng và trau dồi nó". HLV Minh Tú còn cho biết thêm: "Lần này Minh Tú đến đây với một vai trò là bà bầu Thuý Liễu, đi thi người đẹp mà không có bà bầu là không bao giờ đậu nha mọi người", khiến cho tất cả mọi người đều bật cười về độ hài hước của cô.

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 4.
Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 5.

Theo quy định từ trước của chương trình, 2 thí sinh Vũ Thu Phương và Phùng Trương Trân Đài nhận được cờ đỏ từ Ban giám khảo (BGK) sẽ về đội của HLV Minh Tú. Cả hai thí sinh đều thể hiện sự vui mừng và hạnh phúc khi được về đúng HLV mà mình dự đoán, mong đợi trước đó. Ở phần nhận thí sinh, HLV Minh Tú cũng rất hạnh phúc khi chọn được 2 thí sinh khá mạnh cho team, cô lập tức chia sẻ ngay cảm xúc của mình về 2 thí sinh Vũ Thu Phương và Trân Đài bằng câu thơ tự chế: "Có đỏ mà rất là thơm là nên cơm nên cháo luôn nha". Ngoài ra, Minh Tú còn mang đến chương trình "Thuý Liễu tâm kinh" dành làm quà tặng cho 5 thành viên trong team. Chính sự chuẩn bị chu đáo và duyên dáng này của cô nàng Thuý Liễu đã tạo ra tiếng cười rất sảng khoái cho vòng chọn đội khá gay cấn.

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 6.
Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 7.

Trân Đài

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 8.
Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 9.

Vũ Thu Phương

Thí sinh tiếp theo về đội của HLV Minh Tú là cô nàng tóc ngắn cá tính Cadie Huỳnh Anh. Cadie Huỳnh Anh nhận được 2 sự lựa chọn của HLV Hoàng Thuỳ và HLV Minh Tú. Trước thí sinh tài năng, Minh Tú đã khiến BGK và 2 mentor còn lại rất bất ngờ vì sự tìm hiểu kỹ về cuộc đời của Cadie Huỳnh Anh. Sau khi nhận được sự xác nhận về đội Minh Tú của Cadie Huỳnh Anh, HLV Minh Tú đã hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để hướng dẫn cho Cadie cách truyền tải năng lượng tích cực ra bên ngoài cũng như cách khắc phục những khuyết điểm và phát huy những thế mạnh đang có.

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 10.
Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 11.

Cadie Huỳnh Anh

Cũng như Cadie Huỳnh Anh, cô nàng da nâu Châu Kim Sang cũng nhận được sự lựa chọn của cả 2 HLV Minh Tú và Hoàng Thuỳ. HLV Minh Tú chia sẻ thẳng thắn rằng cô theo dõi Châu Kim Sang khá thường xuyên trên Facebook và rất ấn tượng với dòng trạng thái mà Châu Kim Sang đã cập nhật trên mạng xã hội: "Đoá hoa đẹp nhất khi đặt đúng chỗ". Và cũng chính câu châm ngôn này đã giúp HLV Minh Tú lôi kéo được thí sinh tiềm năng thứ 4 - Châu Kim Sang về với đội của mình.

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 12.
Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 13.

Châu Kim Sang

Thí sinh cuối cùng của đội Minh Tú cũng chính là thí sinh duy nhất nhận được 3 sự lựa chọn của 3 HLV quyền lực - Mộng Thường. Trước khi bắt đầu phần biện luận của từng HLV để tranh giành thí sinh, HLV Minh Tú đã khiến tất cả mọi người ở trường quay bất ngờ khi hát tặng thí sinh Mộng Thường nhân ngày sinh nhật. Bên cạnh đó, bằng sự duyên dáng và hài hước vốn có của mình, HLV Minh Tú đã khiến cho phần tranh giành thí sinh Mộng Thường vốn tưởng chừng căng thẳng trở nên hài hước và vui vẻ. Đặc biệt, cũng bằng chính năng lượng tích cực mà Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 mang đến, Mộng Thường đã bị thuyết phục hoàn toàn và chọn về với đội màu đỏ, giúp HLV Minh Tú hoàn thành đội hình sớm nhất.

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 14.
Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 15.

Mộng Thường

Tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ Sáu tuần sau, ngày 18/12 trên YouTube.

Ảnh: Tee Le

Minh Tú tung bộ ảnh kèm hình hiệu đã mắt cho 5 mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm