Trấn Thành kể về hiện tượng kỳ lạ trải nghiệm cùng dàn nghệ sĩ Việt khi đi lưu diễn nước ngoài

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 17:05 11/12/2020

Những hiện tượng khó giải thích khiến Trấn Thành, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Dương Triệu Vũ... đặc biệt chú ý.

Tập 10 của Vô Lăng Tình Yêu sẽ kết thúc chuyến hành trình của các cặp đôi, họ phải đưa ra quyết định cuối cùng muốn đồng hành cùng ai để sẵn sàng tiến đến Gala. 

Nhân việc cùng xem thử thách trong nhà hoang tại Đà Lạt của các thí sinh, các cố vấn cũng hào hứng bàn luận về nỗi sợ của mình, cũng như những trải nghiệm khó giải thích trong cuộc sống hàng ngày. Trấn Thành tiết lộ bản thân không sợ ma, chỉ sợ những thứ bất ngờ xuất hiện trong bóng tối. Khả Như cũng nhanh chóng tố giác Ngô Kiến Huy là một người rất sợ ma, thậm chí khi ngủ phải chắn gối xung quanh cho đỡ hồi hộp. Chính Ngô Kiến Huy cũng phải thừa nhận chuyện này.

Trấn Thành kể về hiện tượng kỳ lạ trải nghiệm cùng dàn nghệ sĩ Việt khi đi lưu diễn nước ngoài - Ảnh 1.

Tiếp nối câu chuyện, Trấn Thành kể đã có lần hai chú chó của mình đồng loạt hướng về một điểm ở cầu thang và sủa inh ỏi. Chuyện này xảy ra lúc giữa khuya, khiến nam MC không khỏi suy nghĩ. Tuy vậy, sự kiện đáng nhớ nhất khiến nam MC phải nổi cả da gà lại xảy ra tại một khách sạn ở Úc. Hầu hết các nghệ sĩ từng đến khách sạn đều có cảm giác âm u ngay từ khi bước vào. Lâm Vỹ Dạ đã phải chuyển sang phòng của Anh Đức và Lê Dương Bảo Lâm.

Chiếc bàn để ủi quần áo bất ngờ xuất hiện chắn ngang cánh cửa ra vào, khiến các nghệ sĩ không thể mở được cửa để vào phòng. Ngay trước đó chiếc bàn không được đặt ở vị trí này. Quyết tìm hiểu những bí mật khó tin, dàn nghệ sĩ tò mò rủ nhau đi quay hình khách sạn. Đến một căn phòng lớn, đột nhiên điện thoại vụt tắt trong vài giây, sau đó lại quay tiếp bình thường. Khi kiểm tra lại đoạn phim ghi được, các nghệ sĩ mới phát hiện màn hình nhiễu sọc 4-5 giây rồi lại ghi hình tiếp.

Trấn Thành kể về hiện tượng kỳ lạ trải nghiệm cùng dàn nghệ sĩ Việt khi đi lưu diễn nước ngoài - Ảnh 2.

Tập 10 của Vô Lăng Tình Yêu sẽ nối tiếp tình huống Nam Em ngất xỉu tại nhà hoàng, mở ra những chi tiết mới trong mối quan hệ các thành viên. Đây cũng là tập cuối cùng của chuyến hành trình, để các thành viên bước vào Gala Chung kết. Tại đêm Gala, ban cố vấn sẽ tìm ra người chiến thắng Vô Lăng Tình Yêu mùa đầu tiên, với phần thưởng chung cuộc là một chiếc xe giá trị.

Tập 10 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật, ngày 13/12 trên HTV7.

Ảnh: Madison Media

Trấn Thành kể về hiện tượng kỳ lạ trải nghiệm cùng dàn nghệ sĩ Việt khi đi lưu diễn nước ngoài - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm