Mâu Thủy thừa nhận từng "ghét cay ghét đắng" Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị

Angus - HwangPD, Clip: Kinglive, Ảnh: Thanh Viết Lê, Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/12/2020

Bộ ba đáng yêu Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân đã cùng nhau chia sẻ vô cùng thoải mái sau khi tham gia Vietnam Why Not.

Team Nón Lá hiện đang nhận về nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong show thực tế mới về du lịch Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi. Không ai ngờ 2 gương mặt được xem như đối thủ không đội trời chung là Mâu Thủy (MT) & Hương Ly (HL) lại có thể cùng Hoa hậu Khánh Vân (KV) phối hợp vô cùng ăn ý khi hoạt động chung một đội và chiến thắng chung cuộc ở tập 2 là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Team Nón Lá chia sẻ sau 2 tập Vietnam Why Not

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 2.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 3.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 4.

Cùng lắng nghe bộ ba Nón Lá chia sẻ những gì sau 2 tập phát sóng của Vietnam Why Not nhé!

Chào team Nón Lá, cơ duyên vì đâu khiến 3 bạn được ghép chung một đội, đặc biệt là Mâu Thủy & Hương Ly?

MT: Ban tổ chức cố tình sắp xếp vậy để xem mình và Ly có làm trò gì không, ai ngờ cả hai đứa đều không làm gì hết nên đành thất vọng toàn tập.

Khi được biết sẽ chung đội với Hương Ly, mình đã vẽ ra rất nhiều viễn cảnh trong đầu. Mình từng nghĩ lần này nếu Ly mà còn "láo", hay trả lời nữa là sẽ khô máu luôn. Mình rất nóng tính nên mỗi lần tức giận thì sẽ không quan tâm chuyện thắng thua mà chỉ muốn thỏa mãn cơn giận thôi, may mắn là khi vào chương trình thì không bộc phát tính cách đó và Hương Ly cũng không hay "trả lời" lại.

KV: Khi biết tin được xếp chung đội với hai chị, mình đứng hình mất 5 giây. Nếu chị Thủy và chị Ly mâu thuẫn, mình sẽ phân tích nên chọn con tim hay lý trí. Nhưng sau khi ghi hình xong, thay vì đứng phân tích thì mình sẽ… "cổ vũ" để hai chị cãi nhau tiếp.

Các bạn có thể bật mí về mức cát xê sau chương trình được không?

HL: Mình nghĩ các thí sinh sẽ có một phần chi phí đi lại và sinh hoạt cá nhân.

MT: Cái này cho qua nha mọi người, hơi quạu rồi đó *cười*. Tuy nhiên, trong hợp đồng có một điều khoản là nếu thí sinh tiết lộ những gì chưa được phát sóng thì sẽ bị phạt 10 tỷ.

Trải qua 2 tập, team Nón Lá là đội ít xảy ra mâu thuẫn nhất. Vậy trong quá trình thực hiện thử thách, các bạn đã phân công nhiệm vụ ra sao?

HL: Lúc đầu, mình nghĩ team Nón Lá sẽ xảy ra nhiều xích mích. Nhưng sau khi chương trình lên sóng, mình mới nhận ra đội mình hòa thuận nhất, quá trình làm việc cũng rất suôn sẻ. Mình thấy team Khăn Rằn rất hay nội bộ lục đục, team Quai Thao cũng vậy, may mắn là đội mình không cãi cọ nhiều. Hình như biên tập cũng trông đợi team Nón Lá sẽ có những màn drama nội bộ nhưng cảm giác team mình đang làm mọi người thất vọng.

KV: Nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cũng xảy ra trong lúc ghi hình, chúng mình thường giải quyết nhanh chóng và vui vẻ trở lại.

Khánh Vân có sợ bị lu mờ trước 2 người đồng đội quá drama trong các chương trình trước đó không?

KV: Thật ra thì cũng không sợ đâu vì mình thân với cả hai chị, mỗi người có một màu sắc khác nhau. Chúng mình chỉ có một điểm chung chính là sự nam tính. Khi thử thách tới, team đều phân chia rất rõ ràng. Mình cảm thấy giống như một nàng công chúa được hai chị yêu thương và bảo vệ. Nếu mình thích và có khả năng làm thì hai chị sẽ để mình làm, còn không thì hai chị sẽ thay phiên nhau thực hiện. Vân cảm thấy hai chị rất biết chia sẻ mọi thứ với Vân.

MT: Trong team Nón Lá, Thủy là cố vấn chuyên môn, Hương Ly là đại diện hình ảnh chơi dơ còn Khánh Vân là sứ giả hòa bình hoặc luật sư.

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 5.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 6.

Có ý kiến cho rằng, Khánh Vân đang là Hoa hậu đương nhiệm nên không lăn xả hết mình như hai đồng đội?

KV: Khán giả hãy đợi xem hết 10 tập để nhận ra mình sẽ không mang hình ảnh mà mọi người mong đợi. Vân mong khán giả sẽ không buồn vì điều này, tất cả cũng chỉ mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho chương trình.

Khán giả hơi bất ngờ khi thấy Hương Ly với Mâu Thủy không xảy ra drama?

HL: Đừng vội cảm thấy tiếc hay bất ngờ vì có khi trailer các tập tiếp theo lên sóng, mọi người sẽ được thấy Thủy và Ly cùng nhau bật khóc mà vì lý do gì thì không biết được.

MT: Mình từng nghĩ chung đội với Hương Ly là một điều không may nhưng may mắn là giờ chúng mình đã hòa hợp hơn với nhau.

Bên cạnh đó, mình nghĩ tới mục đích lớn lao hơn là quảng bá du lịch đất nước chứ không còn là thỏa mãn cái tôi. Mình muốn khán giả đón nhận những niềm vui từ chương trình Vietnam Why Not chứ không phải drama. Trong quá trình cố gắng thực hiện thử thách, mình nhận ra bản thân cũng có nhiều điểm chung với Ly và chúng mình có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn nữa.

KV: Mình cũng xin tiết lộ một bí mật là ngay tại buổi chụp hình và quay trailer đầu tiên, hai chị vẫn chưa nói chuyện với nhau. Lúc đó, mình căng thẳng thật sự và cũng hoang mang không biết lúc ghi hình sẽ thế nào. Nhưng khi cả đội bước vào cuộc chơi thì ai cũng chơi hết mình, bỏ qua mọi xích mích. Điều này khiến mình rất vui.

HL: Mình nhớ ở thử thách chèo thuyền, thái độ của chị Thủy dành cho Ly khác lắm. Có thể chị thấy mình thực hiện được thử thách được nên bắt đầu kết nối với mình hơn.

Hương Ly cảm thấy thế nào khi được khán giả gọi là thánh chơi dơ?

MT: Đây là bản chất của Hương Ly luôn, chứ không phải chiêu trò gì đâu (cười).

HL: 9 cô gái tham gia chương trình, mỗi người đều mang một màu sắc khác nhau. Mình nghĩ bản thân cũng cần có một dấu ấn gì đó. Thôi thì, "thừa nước đục thả câu", mọi người sơ hở thì mình tấn công thôi. Nhưng những thứ mà mình làm đều phù hợp với luật của chương trình và không làm gì quá đáng cả. Tuy nhiên, nhờ Hương Ly chơi dơ nên mọi người mới phát hiện được một đối thủ đáng gờm là chị Ngọc Diễm.

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 7.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 8.

Quay lại thử thách giật thóc giữa cầu, các bạn có thấy đáng sợ không?

HL: Mình thấy thử thách đó khá đáng sợ vì được gặp "kì phùng địch thủ" là chị Ngọc Diễm - một võ sư Vovinam được huy chương vàng giải quốc gia. Mình không tưởng tượng được đằng sau hình ảnh nhỏ nhắn, ngọt ngào đó là một cô gái mạnh mẽ. Bao nhiêu thủ pháp của chị Diễm mình đều được trải nghiệm, từ kẹp cổ, vật nhau qua lại. Trên TV thì cảnh này chỉ kéo dài khoảng 2 phút nhưng thực tế thì hai chị em vật nhau 20 phút. Đến mức trọng tài phải cho hai người tạm nghỉ rồi quay ra chiến tiếp. Mình rất phục chị Diễm vì chị quá giỏi, mình thua cũng không thấy ấm ức.

KV: Trong tập 2, khi chị Diễm xuất hiện và gây bất ngờ cho tất cả mọi người thì hội chơi dơ gồm chị Ly và chị Võ Hoàng Yến mới bắt đầu liên kết và nhận ra cuộc chơi chính thức bắt đầu.

Mâu Thủy nghĩ sao về biệt danh "cô gái sợ cả thế giới"?

MT: Sau khi khán giả xem clip Thủy cầm chuột thì sẽ cảm nhận nỗi sợ ấy lớn thế nào. Mình cũng hay la làng nhưng tay thì vẫn phải làm. Thử thách đó mình bắt được 15 con chuột nhưng sợ thì vẫn sợ lắm!

Còn về meme của Mâu Thủy khi thi đấu đá bóng với các cô gái Sán Chỉ, bạn cảm thấy thế nào?

KV: Thử thách này dễ thương nhất trên đời. Mình có xem những bức ảnh chụp chị Thủy trong trận đấu đó trên mạng. Thú thật là mình cười đến mức trôi cả kẻ mắt luôn. Rất dễ thương.

MT: Bao nhiêu năm mình xây dựng hình ảnh sexy, quyền lực và đôi khi đáng yêu. Vậy mà chỉ vào một trận đấu bóng đá thôi là hình ảnh đó bay biến hết. Mình xung phong làm thủ môn để không phải chạy nhưng lại toàn đẩy bóng về lưới nhà rồi bị mọi người đuổi ra ngoài.

Mỗi người đều có một góc tối muốn giấu đi nhưng trong Vietnam Why Not thì mình không giấu nổi. Khi tham gia chương trình, mình cho khán giả biết được những điểm yếu để mình dần hoàn thiện hơn. Mình thấy điều này rất tốt, giúp mình trưởng thành về mặt cảm xúc nhiều hơn.

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 9.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 10.

Thời điểm tham gia Model Kid Vietnam, Hương Ly và Mâu Thủy có thật sự ghét nhau không?

MT: Mình cảm thấy "ghét" Hương Ly chắc từ tập 3, phải nói là ghét cay ghét đắng, đến mức nằm mơ cũng thấy ghét. Mình thấy Ly nhỏ mà láo nên rất bực mình: "Vì sao nó có thể gọi mình là Mâu Thuẫn?", thậm chí mình còn về nhà méc người yêu là: "Anh, con nhỏ này nó dám nói em như vậy?". Đây là những cảm xúc rất thật. Tuy nhiên, đến tập 9, chương trình có chiếu lại khoảnh khắc cả 3 đội ghi hình cùng nhau và các huấn luyện viên đều khóc.

Lúc đó, mình thấy thương Ly vì em cũng phải lăn xả vì chương trình nhưng tự nhủ với bản thân là: "Ghét thì vẫn ghét nha Thủy", thật sự thì cái sự ghét vẫn chưa hề phôi phai. Sau khi Model Kid Vietnam đóng máy, mình gác lại tất cả mọi chuyện và không nghĩ về những tình huống tiêu cực trước đó.

Khi gặp Hương Ly ngoài đời, mình vẫn chào hỏi và chụp hình cùng, nhưng chỉ khi có người gọi lại chụp chung thôi chứ không có kiểu: "Ly, Ly, lại đây chụp hình với chị. Không nha, như vậy là bị khùng đó!".

HL: Ly biết tới chị Mâu Thủy qua Vietnam's Next Top Model. Mình là một fan cứng của chương trình này và cũng theo dõi từ những ngày đầu. Ly rất ngưỡng mộ tất cả các anh chị trưởng thành từ chương trình, đặc biệt là những người có sự nỗ lực vượt bậc từ xuất phát điểm tương đồng với mình. Mình rất hạnh phúc khi được làm việc với họ.

Mình cũng biết phân biệt giữa công việc và cuộc sống đời thường nên khi làm việc, mình rất nhiệt tình. Mình không ghét chị Thủy, chỉ đơn giản là mình "ngang" giống như chị nói. Mình biết là khi nói ra ý kiến, chị Thủy cũng sẽ không hài lòng nhưng vì tình huống là như vậy nên cũng không còn cách nào khác. Trong công việc thì quan điểm của mình rất thẳng thắn và rõ ràng nên đôi khi sẽ trái ngược với chị Thủy. Còn sau máy quay, mình vẫn rất yêu quý và ngưỡng mộ chị.

Vậy về sự tích "chiền may mắn" thì sao?

MT: Lúc đó, cả 2 đứa rất giả trân nha mọi người (cười).

HL: Mình biết lúc đó chị Thủy không thích mình nhưng lại vẫn tươi cười thoải mái nên mình nghĩ thôi thì "chị tung em hứng". Mình cứ tiếp tục cố gắng vì công việc thôi.

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 11.
Cả 3 bạn cảm nhận về nhau thế nào sau khi tham gia chung Vietnam Why Not?

HL: Trong chương trình, cả 9 chị em cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, mình sẽ càng gắn kết với những người đồng đội. Đây cũng là cơ hội để mình hiểu thêm về tính cách của các chị em chung đội mà Ly rất trân trọng. Có những lúc, mình cảm thấy "sụp hố" và bật khóc, đến mức chị Thủy phải vỗ lưng mình và bảo: "Thôi, không thi được thì nghỉ". Chị Thủy ở bên và động viên mình rất nhiều. Mình nhận ra phải trải qua nhiều câu chuyện như vậy thì mới có thể hiểu đồng đội nhiều hơn và trân quý nhau hơn.

MT: Thông qua chương trình, mình hiểu được ai cũng có mặt tốt mặt xấu. Đôi khi, Hương Ly rất láu cá nhưng trong cuộc thi Ly lại rất cố gắng. Thủy thấy mình chỉ nên nhìn vào những điểm tốt thôi chứ không nên quan tâm đến những thứ mình không thích nữa.

Vân cũng vậy, Vân là một cô gái hay "lèm bèm" và hồi hộp dù chưa tham gia thử thách. Tuy nhiên, Vân cũng là một nhân tố quan trọng trong đội, khi đã làm rồi thì rất cứng đầu, không sợ sệt gì hết. Qua cuộc thi, mình thấy bản thân hiểu được các chị em cùng nhóm nhiều hơn và còn học hỏi được từ các bạn ấy rất nhiều. Còn mặt yếu của nhau thì nên quên đi. Đã chơi là phải lăn xả, phải hết mình. Đừng chỉ vì cái tôi của mình mà không chịu làm, không làm được thì ở nhà.

Mình rất sợ tham gia chương trình mà mọi người gọi mình bằng "chị" vì khi ấy mình cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm, phải đùm bọc các em. Nếu mình không cố gắng thì chắc các em "nhìn mình bằng nửa con mắt".

HL: Thực ra Ly và chị Thủy kết nối được với nhau cũng nhờ Khánh Vân rất nhiều. Vân giống như người dung hòa cả hai chị em để cá tính của chúng mình bớt lại vì mục đích chung của cả đội. Cả 3 cảm thấy may mắn khi được về chung một đội, dù không phải là team mạnh nhất nhưng là team hài hòa nhất.

KV: Thực ra, cả chị Thủy và chị Ly đều rất "đàn ông" mà trong đội có 2 người "đàn ông" rồi thì nên có một người không "đàn ông" là… mình. Mình cảm thấy được vào team Nón Lá là một may mắn vì hai chị luôn chia sẻ mọi khó khăn với mình. Hai chị cũng tinh ý nhận ra mình đang trong thời gian đương nhiệm nên luôn nhận những phần khó nhất để giúp mình giữ hình ảnh. Khi đã vào cuộc chơi là chúng mình quên hết mọi thứ xung quanh, cố gắng hoàn thành thử thách thật tốt.

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 13.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 14.

Tường Linh đang là gương mặt gây tranh cãi và bị cho là bánh bèo, không chịu khó lăn xả. Team Nón Lá nghĩ sao về đối thủ này?

HL: Về tranh cãi của Tường Linh, Ly thấy là 9 cô gái mỗi người đều mang một tính cách khác nhau. Có người mạnh mẽ, có người lại dịu dàng, ngọt ngào. Ly tôn trọng cá tính của mọi người. Chương trình Vietnam Why Not cũng có rất nhiều thử thách khác nhau, đòi hỏi những khả năng khác nhau từ mỗi người, ai cũng có thế mạnh riêng và chẳng ai đoán trước được điều gì.

Chị Linh có thế mạnh lớn về ẩm thực mà du lịch thì không thể thiếu được ẩm thực nên sẽ có lúc chị ấy sẽ bốc đề trúng tủ và phát huy thế mạnh mình đang có. Mình nghĩ một số khán giả đang vội vàng phán xét một nhân vật nào đó. Đôi khi chúng ta nên chậm lại một xíu, đợi đến khi chương trình kết thúc để có cái nhìn tổng quan hơn về cả 9 cô gái. Ly mong khán giả sẽ nhìn nhận các thành viên bằng những cố gắng, cống hiến hết mình cho một chương trình giải trí.

Và cũng phải có những người như Tường Linh thì team Nón Lá mới thắng được đúng không?

MT: Nếu Thủy là con trai, Thủy sẽ rất thích Tường Linh. Bạn ấy không hề bánh bèo đâu, rất dễ thương là đằng khác.

Cũng có thể đây là lý do khiến team Nón Lá được lên hình nhiều, còn nếu các bạn dịu dàng như Tường Linh thì sẽ bị hạn chế lên hình hơn?

HL: Khán giả vẫn comment nhiệt tình về Tường Linh mà. Chưa nói đến việc bình luận đó tích cực hay tiêu cực, ít nhất khán giả đã có dấu ấn về Tường Linh rồi, chỉ cần nghe tên thôi đã nhớ lại những gì mà chị Linh trải qua. Đó cũng là một điều tích cực.

MT: Nếu lên hình ít mà được bình luận nhiều thì đó là một thành công dành cho Tường Linh mà.

KV: Vân nghĩ Vietnam Why Not là một gameshow về giải trí chứ cũng không quá căng thẳng và nặng nề. Khi tham gia, mọi người không quan tâm nhiều về số điểm, chỉ cần vui là được mà khán giả cũng yêu thương mình hơn.

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 15.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 16.

Các bạn đánh giá về sức lan tỏa của Vietnam Why Not sau 2 tập phát sóng?

MT: Đây là một chương trình chủ yếu về quảng bá du lịch. Team Nón Lá, Quai Thao hay Khăn Rằn đều mong muốn lan tỏa thông điệp về văn hóa du lịch tới nhiều người hơn. Thủy hy vọng những tập về sau, khán giả không chỉ theo dõi 9 cô gái mà sẽ quan tâm tới danh lam thắng cảnh của Việt Nam và ghé thăm những địa điểm du lịch của quê hương mình.

HL: Ly và chị Thủy cũng từng tham gia nhiều show truyền hình thực tế nhưng Vietnam Why Not là chương trình để lại cho mình nhiều cảm xúc nhất. Một chương trình nghe rất du lịch mà Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa môn nào cũng có, thử thách, câu hỏi yêu cầu đủ mọi kĩ năng. Ly hy vọng những tập phát sóng tiếp theo sẽ nhận được sự yêu thương của khán giả vì đây là một món ăn tinh thần rất thú vị để chúng ta giải tỏa căng thẳng và dành thời gian xem cùng những người yêu thương.

KV: Vân từng tham gia 2 chương trình truyền hình thực tế trước đó là Siêu Mẫu Việt NamTôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Nhưng Vietnam Why Not lại mang một format hoàn toàn khác, yêu cầu thể lực và cả trí tuệ rất cao. Mình cảm thấy bản thân cần phải trau dồi nhiều kiến thức hơn, thậm chí phải nhắc lại những bài học lịch sử. Mình còn được trải nghiệm những nét văn hóa du lịch của đất nước, cùng các chị em lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Việt Nam. Vân cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia Vietnam Why Not cùng các chị em mà mình yêu mến.

9 gương mặt tham gia chương trình đều là những người đẹp, Hoa hậu, Á hậu. Không biết những từ khóa này có phải là trở ngại với các bạn không vì một số khán giả mặc định người đẹp sẽ hay diễn, ít lăn xả, không chịu hết mình?

KV: Vân nghĩ khó mà diễn được những nét thật như vậy vì quá trình ghi hình là 10 tập trải dài khắp đất nước, khi phát lên YouTube thì khoảng một tiếng 30 phút một tập. Mình và các chị em không việc gì phải diễn vì chương trình thực tế sẽ truyền tải những gì chân thực nhất tới khán giả.

Cuối cùng, mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ chứ không phải diễn để đạt được mục đích nào đó, ví dụ như chị Hương Ly "chơi dơ" nhưng là một hình thức rất vui để mọi người có phút giây giải trí thôi.

Tuy chúng mình là những Hoa hậu, Á hậu và người đẹp nhưng đã vào cuộc chơi thì phải chơi hết mình, ai cũng mong muốn đem chiến thắng về cho đội nên chương trình sẽ phát sóng những hình ảnh vui, thú vị và vô cùng bất ngờ.

HL: Mình cảm thấy rất ngại vì cách nhìn nhận của mọi người về Hoa hậu, Á hậu hay người đẹp là những người luôn giữ hình ảnh. Điều này giống như một vết hằn khó thay đổi. Vietnam Why Not là chương trình khiến khán giả hiểu rằng là Hoa hậu, Á hậu và người đẹp không chỉ có ngoại hình mà còn có sức lăn xả và tính giải trí rất cao. Khán giả sẽ được chứng kiến qua những tập phát sóng gây cười nghiêng ngả. Mình hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn bớt khắt khe hơn để những Hoa hậu, Á hậu và người đẹp có thể cống hiến qua các chương trình giải trí khác.

Cùng 1 tập phát sóng nhưng lại có đến 5, 6 thử thách, các bạn có cảm thấy quá sức không?

MT: Hoàn thành xong thử thách thứ 4 mà mình vẫn bảng hoàng: "Ôi còn nữa à?" mà lúc đó là 10h khuya rồi. Mình thấy thương các anh quay phim vì các anh phải cầm máy rất nặng và chạy theo từng người cả một ngày dài. Tuy nhiên, mình nhận ra phải có nhiều thử thách để khán giả có thể thấy được nét tính cách của cả 9 người. Những ngày đầu tiên, mình chưa quen với cường độ làm việc lên tới 200 - 300%/ ngày nhưng những ngày sau thì quen dần, cứ đến giờ là chiến thôi.

HL: Thông qua đó, mọi người cũng sẽ hiểu thêm được thể trạng của 9 cô gái ở đây cũng không phải là dạng vừa đâu. Hình ảnh này sẽ trái ngược với suy nghĩ của khán giả về những người đẹp, Hoa hậu, Á hậu. Chúng mình không hề mong manh dễ vỡ, chỉ là chưa có dịp để thể hiện ra thôi. Có thể nói, Vietnam Why Not là cơ hội để những "bình hoa di động" show ra những khía cạnh khác cực mới lạ.

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 17.
Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 18.

Sau Vietnam Why Not, giả sử nếu được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, các bạn sẽ lựa chọn ai trong số 8 người đồng đội còn lại của mình?

HL: Mình chọn chị Võ Hoàng Yến vì chị rất thông minh, lanh lợi và nhanh nhạy. Mình đánh giá cao chị Yến vì chị cũng là một trong những thành viên của hiệp hội chơi dơ. Mình cũng mong muốn mang tinh thần chơi dơ mà vui này tới Cuộc Đua Kỳ Thú.

Trong 1 tập của Vietnam Why Not, chị Ngọc Diễm cũng ngỏ lời sẽ đồng hành cùng mình nếu tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú. Nhưng qua 9 tập thì mình nghiêng về chị Yến nhiều hơn vì chị lanh lợi giống mình.

MT: Thời tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, mình cảm thấy thử thách rất nặng ký. Nếu tham gia lại, mình sẽ chọn chị Diễm vì chị rất khỏe, chị có thể thực hiện những thử thách đó giúp mình. Nhưng mà chắc mình sẽ không tham gia nữa đâu, Thủy gần 30 rồi nên nhường lại cho lớp trẻ.

KV: Mình sẽ chọn chị Hoàng My vì chị thông minh, đọc sách nhiều và khá bình tĩnh. Mỗi ngày trôi qua thì chị Hoàng My là người học hỏi rất nhanh, thường xuyên trau dồi kiến thức. Khi vào chương trình thì chị hòa nhập với mọi người và cũng là một màu sắc mà mình rất thích.

Quá trình chuẩn bị cho Miss Universe của Khánh Vân đang diễn ra thế nào?

Sau khi ghi hình Vietnam Why Not, mình đang chuẩn bị cho Miss Universe. Chắc chắn, quá trình mình chuẩn bị sẽ được quay lại để khán giả cập nhật. Mình mong khán giả vẫn sẽ yêu thương và những người chị em sẽ luôn bên cạnh để tiếp sức và ủng hộ cho mình.

Hương Ly đang được mệnh danh là "Thánh chơi dơ", vậy nếu có một chương trình mời bạn kết hợp với BB Trần, liệu bạn có nhận lời tham gia?

HL: Mình có biết khán giả gọi mình là thánh chơi dơ thế hệ mới chỉ sau BB Trần. Ly nghĩ giá như hai anh em được kết hợp trong cùng một chương trình thì có lẽ chúng mình sẽ lầy lắm, bật chế độ xanh lá xa lánh luôn. Mình cũng hy vọng mình và anh BB Trần sẽ có cơ hội được hợp tác trong một chương trình truyền hình nào đó.

MT: Với điều kiện hai người hai team khác nhau, xem ai chơi dơ hơn như cung đấu vậy á.

Dự định sắp tới của Mâu Thủy là gì?

MT: Mình đang mong muốn tạo ra một sản phẩm riêng dành cho Vietnam's Next Top Model. Thủy đã ấp ủ dự án này từ rất lâu rồi. Sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện, Thủy sẽ thông báo sớm tới khán giả. Bật mí trước với mọi người đây là một sự thay đổi rất lớn trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Cảm ơn buổi trò chuyện vô cùng thú vị của team Nón Lá!

Mâu Thủy thừa nhận từng ghét cay ghét đắng Hương Ly, Khánh Vân phải làm người kết nối giữa 2 chị - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14