Hương Ly xác nhận chưa bao giờ ghét Mâu Thủy: "Tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt để hiểu thêm về chị ấy"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 03/12/2020

Có vẻ như mối quan hệ của cặp đôi "chiền may mắn" Mâu Thủy & Hương Ly không như nhiều người nghĩ.

Mâu Thủy & Hương Ly - 2 cái tên mà nhắc đến thì khán giả sẽ nghĩ là "không đội trời chung" nhưng không ngờ 2 mỹ nhân này lại có quá nhiều điểm trùng hợp khiến cư dân mạng bất ngờ.

Nào là cùng bôi môi thâm khi đi casting, đều là học trò Thanh Hằng và đăng quang Vietnam's Next Top Model, chung số báo danh lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên mới có sự tích "chiền may mắn", cùng làm giám khảo Model Kid Vietnam Vietnam International Fashion Week. Gần đây nhất, 2 người đẹp được xếp chung team Nón Lá để tham gia chương trình Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi.

Hương Ly xác nhận chưa bao giờ ghét Mâu Thủy: Tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt để hiểu thêm về chị ấy - Ảnh 1.
Hương Ly xác nhận chưa bao giờ ghét Mâu Thủy: Tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt để hiểu thêm về chị ấy - Ảnh 2.
Hương Ly xác nhận chưa bao giờ ghét Mâu Thủy: Tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt để hiểu thêm về chị ấy - Ảnh 3.

Mâu Thủy và Hương Ly rất có duyên với nhau

Những tưởng khi được xếp chung đội, 2 người đẹp sẽ tiếp tục có những màn khẩu chiến khét lẹt nhưng khán giả đã phải "thất vọng" rồi! Cùng với Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy & Hương Ly đã phối hợp với nhau vô cùng ăn ý trong các thử thách do chương trình đưa ra mà không hề có chuyện cự cãi.

Bên cạnh đó, Hương Ly cũng xác nhận rằng cô chưa bao giờ ghét Mâu Thủy, tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt đối với cô để hiểu thêm về đàn chị. Thôi thì chị chị em em vậy cũng vui, có khi khán giả lại được thấy cặp "chiền may mắn" này tạo drama với các team khác đấy!

Hương Ly xác nhận chưa bao giờ ghét Mâu Thủy: Tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt để hiểu thêm về chị ấy - Ảnh 4.
Hương Ly xác nhận chưa bao giờ ghét Mâu Thủy: Tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt để hiểu thêm về chị ấy - Ảnh 5.

Chia sẻ của Hương Ly về Mâu Thủy

Ảnh: Internet

Hương Ly xác nhận chưa bao giờ ghét Mâu Thủy: Tham gia Vietnam Why Not là điều đặc biệt để hiểu thêm về chị ấy - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm