Minh Tú thừa nhận tự ti, cảm thấy mình thất bại khi so sánh với Hương Giang

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:16 23/03/2023

Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Minh Tú tiết lộ chuyện cô từng tự so sánh và cảm giác mình thua kém Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Trong podcast cùng Dược Sĩ Tiến về chủ đề tự tin vào bản thân, siêu mẫu Minh Tú đã lần đầu tiên tiết lộ cảm giác tự ti của mình khi so sánh với Hoa hậu Hương Giang.

Minh Tú thừa nhận tự ti, cảm thấy mình thất bại khi so sánh với Hương Giang - Ảnh 1.

Năm 2022, Minh Tú đảm nhiệm vai trò cố vấn chính trong chương trình Người Ấy Là Ai - vị trí mà Hương Giang đã từng làm rất thành công. Và cũng chính vì tiếng vang mà Hương Giang xây dựng được mà Minh Tú không tránh khỏi sự so sánh, thậm chí rơi vào trạng thái thiếu tự tin vào chính mình trong một thời gian dài.

Minh Tú thừa nhận tự ti, cảm thấy mình thất bại khi so sánh với Hương Giang - Ảnh 2.

Minh Tú trải lòng với Dược Sĩ Tiến về sự tự ti của bản thân

Siêu mẫu chia sẻ: "Sau khi chương trình phát sóng em rất tự ti vì người trước em đã làm rất tốt. Em thấy họ rất giỏi, họ xinh đẹp, hoạt ngôn, có chiều sâu, truyền tải được thông điệp mà chương trình mong muốn, làm cho chương trình hấp dẫn hơn...

Em luôn nhìn những điểm sáng của họ và quên những cái mình có. Em luôn so sánh, làm sao để được như cách họ làm...

Không phải em ganh tị mà em cảm thấy mình vô dụng, thất bại. Em thấy người ta làm quá thành công, rồi mình vào làm nó không dở nhưng không thành công như vậy. Em đặt cho bản thân quá nhiều câu hỏi, nếu người ta mời mình tiếp thì mình có nên làm không? Nhiều khi mình không làm thì người ta sẽ tìm được người tốt hơn, phù hợp hơn".

Minh Tú tiết lộ, thời gian đó cô xem và tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, từ cách nàng Hậu làm show, trả lời phỏng vấn để tham khảo cách sử dụng điểm mạnh của mình. Rồi cô tự nói chuyện với bản thân trong gương, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Minh Tú tốn thời gian khá lâu để nhận ra khán giả yêu thích mình, đón nhận mình vì bản thân có những màu sắc, cá tính riêng chứ không mong muốn cô xuất hiện trên show với cá tính y chang người trước đó.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Minh Tú nhận xét mình đã có sự thay đổi khá nhiều so với thời trẻ. Trước đây cô có những phát ngôn sốc, "máu chiến" vì khi đó Minh Tú rất tự tin về bản thân. Nhưng khi lớn hơn, gặp được nhiều người hơn, đi nhiều nơi hơn, Minh Tú nhận ra nhiều thiếu sót của mình. Đó cũng là nguyên nhân khiến cô dè dặt hơn trong các quyết định và trong việc giao tiếp với người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14