Minh Tú thông báo chia tay bạn trai ngoại quốc, mẹ ruột nói 1 câu thể hiện rõ thái độ

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 10:27 09/03/2023

Chỉ vài giây sau khi Minh Tú nhắc đến việc chia tay bạn trai, mẹ ruột đã có phản ứng khiến khán giả bật cười.

Mới đây, Minh Tú vừa đăng tải clip thông báo cho mẹ ruột chuyện tan vỡ với bạn trai người Đức. Đáng nói, khi nghe con gái cho biết đã chia tay người yêu thì mẹ ruột liền nói 1 câu khiến Minh Tú "đứng hình" ngay và luôn. Cụ thể, mẹ Minh Tú thể hiện rõ sự buồn bã và khuyên con: "Thôi đừng có nói giỡn, mẹ về mẹ buồn mẹ khóc mấy ngày. Mẹ nói rồi, con bỏ ai thì bỏ đừng bỏ nó tội nghiệp. Mẹ thương nó".

Mẹ Minh Tú tiết lộ dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng bà nhìn qua ánh mắt, hành động nên thấy thương "con rể tương lai". Đặc biệt, mẹ của nữ siêu mẫu còn khẳng định chỉ có bạn trai người Đức mới có thể chịu được tính nết của con gái. Hoá ra đây chỉ là màn Minh Tú trêu ghẹo mẹ, chứ thực tế cô và bạn trai không chia tay. Tuy nhiên, qua cuộc trò chuyện này cũng có thể thấy mẹ Minh Tú rất hài lòng và yêu thương chàng rể quý trong tương lai.

Minh Tú bất ngờ thông báo chia tay người yêu để thử lòng mẹ ruột

Mẹ Minh Tú thể hiện rõ sự buồn và thất vọng khi con gái nói chia tay bạn trai người Đức

Minh Tú và bạn trai tên Chris đã có hơn 9 năm bên nhau, cả hai từng làm bạn và chính thức công bố hẹn hò vào cuối năm 2021. Vào những dịp đặc biệt, Minh Tú sẽ chia sẻ những bức ảnh tình tứ bên bạn trai để thay cho lời xác nhận đang hạnh phúc sau loạt tin đồn chia tay.

Nói về đám cưới trong tương lai, Minh Tú cho biết: "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy".

Minh Tú thông báo chia tay bạn trai ngoại quốc, mẹ ruột nói 1 câu thể hiện rõ thái độ - Ảnh 4.

Minh Tú và bạn trai công khai hẹn hò từ cuối năm 2021 và được dân tình hối thúc về chung nhà

Minh Tú thông báo chia tay bạn trai ngoại quốc, mẹ ruột nói 1 câu thể hiện rõ thái độ - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Minh Tú và bạn trai chưa chia sẻ về kế hoạch tổ chức hôn lễ

Ảnh: FBNV 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14