Bạn trai của siêu mẫu Minh Tú là ai?

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:57 17/03/2023

Minh Tú từng chia tay bạn trai 2 năm sau khi phát hiện khó có con.

Mới đây, trong một chương trình, Minh Tú gây chú ý khi lần đầu chia sẻ về tình hình sức khỏe sinh sản không ổn định. Cụ thể, nữ siêu mẫu tiết lộ cách đây 2 năm, cô được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu bệnh lạc nội mạc tử cung: "Bác sĩ nói người bệnh khả năng cao mang thai ngoài tử cung, thụ thai khó. Đón nhận tin này, người phụ nữ 30 tuổi như tôi rất buồn vì tôi thích em bé. Tôi nghĩ mình có gia đình, có con. Khi lên mạng tìm hiểu căn bệnh, tôi lại căng thẳng".

Khi phát hiện tình trạng sức khỏe của mình, Minh Tú cũng quyết định chia tay bạn trai 2 năm vì nghĩ rằng không thể mang lại hạnh phúc cho người yêu. Chia sẻ của Minh Tú khiến nhiều người đồng cảm. Đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và bạn trai dừng lại và tái hợp. Trong quá khứ, cô và nửa kia từng tạm dừng vì những lý do cá nhân.

Bạn trai của siêu mẫu Minh Tú là ai? - Ảnh 2.

Bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức, đã sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh đang là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Minh Tú và bạn trai gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò vào 1 năm sau đó. Vào cuối năm 2021, nữ siêu mẫu lần đầu công khai bạn trai nhân dịp 9 năm bên nhau. Cô chia sẻ chặng đường yêu khá thăng trầm, nhiều lần chia tay và hàn gắn lại.

Bạn trai Minh Tú sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cùng chiều cao nổi bật, khi đứng cùng Minh Tú trông rất xứng đôi vừa lứa. Tháng 6/2022, nữ siêu mẫu từng đề cập đến chuyện lập gia đình. "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn", cô chia sẻ.

Chân dung bạn trai ngoại quốc của Minh Tú

Mối quan hệ giữa bạn trai Minh Tú và gia đình của nữ siêu mẫu cũng khá tốt. Trong một lần giả vờ báo tin chia tay bạn trai, mẹ của Minh Tú thể hiện rõ sự buồn bã và khuyên con: "Thôi đừng có nói giỡn, mẹ về mẹ buồn mẹ khóc mấy ngày. Mẹ nói rồi, con bỏ ai thì bỏ đừng bỏ nó tội nghiệp. Mẹ thương nó". Đặc biệt, mẹ của nữ siêu mẫu còn khẳng định chỉ có bạn trai người Đức mới có thể chịu được tính nết của con gái.

Mẹ Minh Tú xem bạn trai con gái như "con rể tương lai"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm