Minh Tú lần đầu nói hết về ồn ào bị bôi nhọ hình ảnh cùng những hệ luỵ tại Miss Supranational 2018

AN, Ảnh: Trần Hoà, Clip: King Pro, Theo Helino 20:10 12/12/2018

Minh Tú đã có những trải lòng đầu tiên về mọi ồn ào xảy đến với cô suốt quãng thời gian tham gia Miss Supranational 2018.

Trở về Việt Nam từ cuộc thi Miss Supranational 2018, chiều 12/12, Minh Tú đã có mặt tại buổi giao lưu JAM - Just Ask Me của Kênh 14 để chia sẻ về chặng đường tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế vừa qua. Tại đây, Minh Tú nhận được nhiều sự chú ý khi lần đầu nói về những ồn ào bị bôi nhọ hình ảnh từ thời điểm chuẩn bị tham dự Miss Supranational đến lúc có mặt tại cuộc thi. Minh Tú cho biết, dù hơi sốc và buồn vì những sự việc này có ảnh hưởng gián tiếp tới cô cùng hành trình ở cuộc thi. Tuy nhiên, cô không để mọi chuyện làm ảnh hưởng đến mình.

"Khi tôi tham gia cuộc thi sẽ có những tình huống không đáng xảy ra. Ví dụ trước cuộc thi thì có antifan lan truyền hình ảnh nude. Trong cuộc thi thì mua bán giải gì đó. Đối với tôi chưa bao giờ để những điều đó ảnh hưởng. Khi tôi tham gia cuộc thi những lùm xùm đó sẽ khiến các thí sinh khác khó gần gũi với mình, đâu đó họ sẽ giữ khoảng cách với mình. Dù sao tôi cũng là thí sinh có lượng follow nhiều nhất, chưa kể đến việc có những tin nhắn nói mua giải thì sẽ có áp lực riêng, nhưng tôi không để tâm quá nhiều. Về phía BTC thì tôi không thể nào biết được suy nghĩ của họ ra sao vì tôi cũng chưa chia sẻ với họ", Minh Tú nói.

Với thông tin Minh Tú đã bị các thí sinh khác tại Miss Supranational cách ly sau khi vướng tin đồn mua giải, cô khẳng định: "Đó chỉ là khi tôi hỏi họ sẽ có câu trả lời như "Yes" hoặc "No". Những người tôi gần gũi là đại diện USA, Venezuela… và bạn chung phòng. Theo quan điểm của tôi những ồn ào đó có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả, nên sau chung kết nhiều fan Myanmar vào xin lỗi tôi, mặc dù tôi không biết tại sao họ xin lỗi. Thì sau đó họ có nói khi nghe tin tôi mua giải từ các Giám đốc quốc gia, họ đã tin tưởng điều đó, nhưng sau khi nhìn nhận cả quá trình đã tin tôi hơn và thấy tiếc khi tôi không lọt top 5".

Clip: Minh Tú nói về mọi ồn ào đã xảy ra tại Miss Supranational 2018.

Minh Tú lần đầu nói hết về ồn ào bị bôi nhọ hình ảnh cùng những hệ luỵ tại Miss Supranational 2018 - Ảnh 2.

Minh Tú khẳng định dù gặp rất nhiều áp lực khi tham gia Miss Supranational nhưng cô vẫn mạnh mẽ vượt qua để không làm ảnh hưởng tới cả quá trình.

Minh Tú lần đầu nói hết về ồn ào bị bôi nhọ hình ảnh cùng những hệ luỵ tại Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.
Minh Tú lần đầu nói hết về ồn ào bị bôi nhọ hình ảnh cùng những hệ luỵ tại Miss Supranational 2018 - Ảnh 4.
Minh Tú lần đầu nói hết về ồn ào bị bôi nhọ hình ảnh cùng những hệ luỵ tại Miss Supranational 2018 - Ảnh 5.

Với Minh Tú, cô muốn mọi người nhớ đến mình là một người trẻ, có thể truyền cảm hứng tới khán giả thông qua những việc đã làm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm