Clip: Minh Tú nhận cúp riêng từ Missosology, bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam sau đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia

Hồng Nguyên, Theo Helino 08:06 08/12/2018

Minh Tú dừng chân ở Top 10 nhưng lại bất ngờ được chuyên trang Missosology trao tặng giải thưởng riêng.

Minh Tú từng chân tại Top 10 trong đêm chung kết Miss Supranational 2018 vừa diễn ra tại Ba Lan là điều công chúng vô cùng tiếc nuối. Bởi hành trình suốt một tháng qua, người đẹp này đã thực sự nỗ lực, tạo được dấu ấn cho không chỉ riêng bản thân mà còn cả hình ảnh nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới. Nhưng dù Minh Tú không đội lên mình chiếc vương miện, cũng hãy nhớ đến hình ảnh của một người đẹp tự tay trang điểm, làm tóc dưới ánh đèn lờ mờ - có lúc phải cần dùng đến đèn pin, ngồi ăn mì tôm và trò chuyện cùng khán giả quê nhà, để hiểu rằng cô xứng đáng giành được một vị trí trong trái tim người hâm mộ.

Đặc biệt hơn, sau khi bước xuống sân khấu với vị trí Top 10, chuyên trang nhan sắc hàng đầu Missosology đã có phần phỏng vấn đồng thời trao cho Minh Tú giải thưởng riêng mà tổ chức này lựa chọn. Điều này chứng tỏ bản thân đại diện Việt Nam đã thực sự để lại ấn tượng với những chuyên gia nhan sắc có tầm trên thế giới. Trong phần phỏng vấn, Minh Tú bật khóc chia sẻ bằng tiếng mẹ đẻ rằng dù kết quả không như mong đợi nhưng cô đã cố gắng rất nhiều. Minh Tú đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả Việt Nam, cô hi vọng những gì mình thể hiện không làm công chúng thất vọng.

Minh Tú nhận cúp từ Missosology, bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam.

Loạt khoảnh khắc đáng nhớ của Minh Tú trong đêm chung kết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm