Cục diện thay đổi bất ngờ trước "giờ G" chung kết: Minh Tú sẽ đăng quang Hoa hậu theo dự đoán của Missosology?

Hồng Nguyên, Theo Helino 20:12 07/12/2018

BXH cuối cùng của Missosology tiên đoán Minh Tú sẽ đăng quang Miss Supranational 2018.

Chỉ còn ít giờ nữa, chung kết Miss Supranational 2018 chính thức diễn ra tại Ba Lan. Chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology cũng vừa có bài dự đoán thứ hạng cuối cùng của các thí sinh sau một tháng cạnh tranh, thi đấu.

Theo đó, đại diện Việt Nam - Minh Tú từ vị trí thứ 7 trong BXH gần nhất bất ngờ "lội ngược dòng" trở lại dẫn đầu, được tiên đoán sẽ là Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Xếp sau đó là các người đẹp đến từ Venezuela, Indonesia... Dù không có những giải phụ sau những đêm thi bán kết, nhưng xét trên cả quá trình dài, Minh Tú với thần thái, sự tự tin cùng khả năng trình diễn xuất sắc hoàn toàn xứng đáng với sự tiên đoán này.

Cục diện thay đổi bất ngờ trước giờ G chung kết: Minh Tú sẽ đăng quang Hoa hậu theo dự đoán của Missosology - Ảnh 1.

BXH cuối cùng của chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology.

Đêm chung kết Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng mai - 8/2 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của ban tổ chức thì đêm chung kết không được livestream trên Fanpage và YouTube ở một số nước và vùng lãnh thổ sau vì đã bán bản quyền phát sóng: Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Đài Loan, Campuchia, Hồng Kông, Đông Timor, Fiji, Indonesia, Lào, Macau, Malaysia, Maldives, Mông Cổ, Myanmar, Quần đảo Thái Bình Dương, Papua New Guinea.

Cách tạm thời để ủng hộ Minh Tú là khán giả tại Việt Nam có thể chỉnh sửa phần quốc gia ở YouTube của mình sang các nước không bị hạn chế để theo dõi đêm chung kết.

Cục diện thay đổi bất ngờ trước giờ G chung kết: Minh Tú sẽ đăng quang Hoa hậu theo dự đoán của Missosology - Ảnh 2.
Cục diện thay đổi bất ngờ trước giờ G chung kết: Minh Tú sẽ đăng quang Hoa hậu theo dự đoán của Missosology - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Minh Tú trong khuôn khổ cuộc thi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm