Minh Tú đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á, "quẩy" hết mình sau khi chỉ dừng chân tại Top 10

Tee - AN, Theo Helino 13:00 08/12/2018

Tuy không thể tiến xa hơn trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú vẫn có một đêm vui vẻ bên các thí sinh khác.

Sau khi đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 kết thúc, các thí sinh đã cùng rủ nhau đi dự tiệc. Trên Instagram Story, Hoa hậu Venezuela đã chia sẻ video cô "quẩy" hết mình cùng đại diện Việt Nam - Minh Tú và đại diện của Mỹ - người vừa đạt giải Á hậu 1.

Trong video có thể thấy Minh Tú bất ngờ đội một chiếc vương miện. Được biết, với những cố gắng toả sáng của mình, Minh Tú đã được BTC trao danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á sau khi sự kiện chính kết thúc.

Ngoài ra, dù chỉ dừng chân tại Top 10 nhưng Minh Tú vẫn giữ sự lạc quan, vui vẻ nhảy hết mình cùng các thí sinh khác trong bữa tiệc.

Minh Tú đội vương miện "quẩy" cùng Hoa hậu Venezuela và Hoa hậu Mỹ sau chung kết

Cho đến mới đây, sau gần 1 ngày kết thúc cuộc thi, Minh Tú đã chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô trong Chung kết Miss Supranational 2018. Kèm theo đó, người đẹp còn công bố loạt giải thưởng đã nhận được, gồm: giải Miss Supranational Asia (Miss Supranational khu vực châu Á) do đích thân ngài chủ tịch cuộc thi trao cùng sash; cúp "Hoa hậu Siêu quốc gia do khán giả toàn thế giới bình chọn" do diễn đàn sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology trao tặng; Top 10 chung cuộc Miss Supranational; Top thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất; Giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất. Ngoài ra, trên Facebook cá nhân, Minh Tú cũng bày tỏ cảm xúc sau gần 1 tháng tham gia cuộc thi. "My dream came true. Tôi đã được là Hoa hậu", Minh Tú viết.

Minh Tú nhận vương miện và sash giải Miss Supranational Asia (Miss Supranational khu vực châu Á).

Minh Tú đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á, quẩy hết mình sau khi chỉ dừng chân tại Top 10 - Ảnh 3.

Chủ tịch cuộc thi Miss Supranational và Minh Tú sau đêm Chung kết.

Minh Tú đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á, quẩy hết mình sau khi chỉ dừng chân tại Top 10 - Ảnh 4.

Ngay sau đêm chung kết, Minh Tú đã nhận được cúp "Hoa hậu Siêu quốc gia do khán giả toàn thế giới bình chọn" do diễn đàn sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology trao tặng.

Minh Tú đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á, quẩy hết mình sau khi chỉ dừng chân tại Top 10 - Ảnh 5.
Minh Tú đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á, quẩy hết mình sau khi chỉ dừng chân tại Top 10 - Ảnh 6.
Minh Tú đội vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á, quẩy hết mình sau khi chỉ dừng chân tại Top 10 - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Minh Tú cùng dàn người đẹp tại sân khấu chung kết Miss Suparanational 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm