Minh Tú bị bầm đen chân vì vỡ mạch máu trước ngày thi bikini tại Miss Supranational 2018

AN, Theo Helino 13:37 24/11/2018

Sự cố đáng tiếc này đã khiến Minh Tú vô cùng lo lắng khi chỉ còn một ngày nữa, phần thi bikini sẽ chính thức diễn ra.

Gần 1 tuần đến Ba Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2018), Minh Tú đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, bạn bè quốc tế và khán giả. Ngoài việc luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, chỉn chu, Minh Tú còn ghi điểm khi luôn sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh cùng tham gia cuộc thi. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng liên tục đăng tải những hình ảnh trong hành trình của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2018 để cập nhật tới khán giả Việt.

Cho đến mới đây, trên Instagram cá nhân, Minh Tú đã bày tỏ sự lo lắng khi rất nhiều vết bầm đen xuất hiện trên chân. Minh Tú cho biết, do thời tiết tại Ba Lan quá lạnh khiến cô bị vỡ mạch máu, dẫn đến chân bị bầm đen như vậy. Đáng nói, chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra phần thi bikini nên điều này đã khiến không chỉ Minh Tú mà đông đảo khán giả cũng vô cùng lo lắng.

Minh Tú quay clip đôi chân có nhiều vết bầm đen do bị vỡ mạch máu, bày tỏ sự lo lắng khi chỉ còn 1 ngày nữa, phần thi bikini sẽ diễn ra.

Minh Tú bị bầm đen chân vì vỡ mạch máu trước ngày thi bikini tại Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.

Với sự cố như hiện tại, khán giả đang rất mong đợi Minh Tú sẽ tiếp tục tự tin và toả sáng trong phần thi sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm