Minh Tú bị bầm đen chân vì vỡ mạch máu trước ngày thi bikini tại Miss Supranational 2018

AN, Theo Helino 13:37 24/11/2018

Sự cố đáng tiếc này đã khiến Minh Tú vô cùng lo lắng khi chỉ còn một ngày nữa, phần thi bikini sẽ chính thức diễn ra.

Gần 1 tuần đến Ba Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2018), Minh Tú đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, bạn bè quốc tế và khán giả. Ngoài việc luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, chỉn chu, Minh Tú còn ghi điểm khi luôn sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh cùng tham gia cuộc thi. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng liên tục đăng tải những hình ảnh trong hành trình của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2018 để cập nhật tới khán giả Việt.

Cho đến mới đây, trên Instagram cá nhân, Minh Tú đã bày tỏ sự lo lắng khi rất nhiều vết bầm đen xuất hiện trên chân. Minh Tú cho biết, do thời tiết tại Ba Lan quá lạnh khiến cô bị vỡ mạch máu, dẫn đến chân bị bầm đen như vậy. Đáng nói, chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra phần thi bikini nên điều này đã khiến không chỉ Minh Tú mà đông đảo khán giả cũng vô cùng lo lắng.

Minh Tú quay clip đôi chân có nhiều vết bầm đen do bị vỡ mạch máu, bày tỏ sự lo lắng khi chỉ còn 1 ngày nữa, phần thi bikini sẽ diễn ra.

Minh Tú bị bầm đen chân vì vỡ mạch máu trước ngày thi bikini tại Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.

Với sự cố như hiện tại, khán giả đang rất mong đợi Minh Tú sẽ tiếp tục tự tin và toả sáng trong phần thi sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm