Người đẹp đại diện Phillippines diện váy dạ hội của Minh Tú, thân thiết chụp hình chung tại hậu trường Miss Supranational 2018

AN, Theo Helino 17:12 21/11/2018

Người đẹp đại diện Phillippines - Jehza Mae S. Huelar đã không giấu được xúc động và cảm kích khi được Minh Tú giúp đỡ sau sự cố thất lạc hành lý tại sân bay.

Sau khi tới Ba Lan để chính thức tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2018), Minh Tú đã mau chóng ghi điểm với các thí sinh, bạn bè quốc tế bởi hành động đẹp dành cho đại diện Phillippines. Cụ thể, ngay khi vừa tới Ba Lan, Minh Tú đã sẵn sàng cho đại diện Philippines mượn trang phục dạ hội kèm phụ kiện vì người đẹp này bị thất lạc hành lý ở sân bay. Hành động đẹp này của Minh Tú đã được đại diện Philippines - người đẹp Jehza Mae S. Huelar tiết lộ với Missosology và khiến không ít người hâm mộ sắc đẹp toàn thế giới cảm kích.

Không chỉ cảm kích trước hành động đẹp của Minh Tú, đại diện Phillippines còn tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với đại diện Việt Nam và chia sẻ tới khán giả. Được biết, ngay sau lần này, Minh Tú và người đẹp Jehza Mae S. Huelar đã mau chóng thân thiết. Trên các diễn đàn bình luận nhan sắc, nhiều khán giả còn bày tỏ mong muốn cả hai sẽ cùng nhau bước vào vòng Chung kết.

Tâm sự cùng ê-kíp, Minh Tú cho biết cô không suy nghĩ hay tính toán quá nhiều, chỉ đơn giản là giúp người cần giúp và có lẽ ai ở trường hợp trên cũng đều làm thế. Được biết, trong ngày tranh tài thứ hai, Minh Tú sẽ cùng tất cả thí sinh tham gia các hoạt động như tập nhảy, chụp hình, quay clip giới thiệu.

Người đẹp đại diện Phillippines diện váy dạ hội của Minh Tú, thân thiết chụp hình chung tại hậu trường Miss Supranational 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Phillippines diện trang phục dạ hội của Minh Tú sau khi bị thất lạc hành lý tại sân bay.

Người đẹp đại diện Phillippines diện váy dạ hội của Minh Tú, thân thiết chụp hình chung tại hậu trường Miss Supranational 2018 - Ảnh 2.

Chỉ mới bước vào chặng đường đầu tiên của Miss Supranational 2018 nhưng Minh Tú đã ghi điểm lớn trong mắt khán giả, bạn bè quốc tế.

Người đẹp đại diện Phillippines diện váy dạ hội của Minh Tú, thân thiết chụp hình chung tại hậu trường Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.

Minh Tú chụp hình cùng đại diện Phillippines và đại diện Mỹ.

Tính cách thân thiện của Minh Tú đã giúp cô mau chóng thân thiết với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm