Minh Tú được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties dự đoán sẽ lọt Top 3 Miss Supranational 2018

AN, Theo Helino 19:39 17/11/2018

Minh Tú được dự đoán sẽ đứng vị trí thứ hai tại cuộc thi Miss Supranational 2018, sau đại diện nước chủ nhà Ba Lan.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã đưa ra dự đoán về thứ hạng của các người đẹp tham gia cuộc thi Miss Supranational 2018. Theo đó, đại diện nước chủ nhà Ba Lan được đánh giá cao nhất về nhan sắc và dự đoán có thể đăng quang Hoa hậu. Đứng thứ hai trong bảng dự đoán là đại diện Việt Nam - siêu mẫu Minh Tú. Những đại diện còn lại của top 20 gồm: Brazil, Ấn Độ, Malaysia, Ukraine, Australia, Puerto Rico, Crotia, Argentina, Indonesia, Jamaica, Nam Phi, Myanmar, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ.

Minh Tú được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties dự đoán sẽ lọt Top 3 Miss Supranational 2018 - Ảnh 1.

Danh sách Top 10 của Miss Supranational 2018 do Global Beauties bình chọn.

Trước đó, vào đầu tháng 10/2018, Minh Tú cũng được chuyên trang sắc đẹp của Global Beauties đăng tải một bài viết riêng trên trang chủ. Theo đó, Global Beauties giới thiệu những thông tin xoay quanh sự nghiệp, số đo hình thể của người đẹp. Cuối bài viết, chuyên trang sắc đẹp thẳng thắn đánh giá Minh Tú là gương mặt vô cùng tiềm năng tại cuộc thi năm nay. Thậm chí, trang này còn nhận định đại diện Việt Nam có thể sẽ giành ngôi vị cao nhất.

Được biết, hiện Minh Tú đã chuẩn bị xong mọi kỹ năng cần thiết và sẽ lên đường sang Ba Lan để tham dự cuộc thi Miss Supranational 2018 vào ngày 18/11 tới.

Minh Tú được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties dự đoán sẽ lọt Top 3 Miss Supranational 2018 - Ảnh 2.

Bài viết về Minh Tú trên trang Global Beauties cách đây không lâu. "Việt Nam đến là để chiến thắng cuộc thi năm nay" - chuyên trang sắc đẹp này nhận định.

Minh Tú được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties dự đoán sẽ lọt Top 3 Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.

Minh Tú đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khán giả khi tham dự đấu trường nhan sắc này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm