Hé lộ hình ảnh được cho là quốc phục của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 và đây là phản ứng của khán giả

NimNim, Theo Helino 22:35 11/11/2018

Đông đảo người hâm mộ đều cho rằng bộ trang phục mà Minh Tú diện khá tầm thường và không làm nổi bật được nhan sắc của đại diện Việt Nam.

Còn 1 tháng, đêm chung kết cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 sẽ diễn ra. Đại diện Việt Nam – siêu mẫu Minh Tú đang hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Minh Tú đang mặc thử một bộ trang phục áo dài, và ngay lập tức các fan nhanh chóng đồn đoán rằng đây rất có thể sẽ là bộ trang phục mà Minh Tú sẽ lựa chọn trình diễn trong phần thi quốc phục. Hình ảnh được lan truyền nhanh chóng trên các chuyên trang sắc đẹp nhưng lại vấp phải không ít những ý kiến trái chiều thậm chí vô cùng gay gắt về bộ trang phục này.

Hé lộ hình ảnh được cho là quốc phục của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 1.

Các fan cho rằng với bộ trang phục này, Minh Tú trông như già đi thêm vài chục tuổi và sẽ bị "lép vế" trước những đối thủ tại đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn nhất hành tinh này.

Bên dưới bức hình được đăng tải, rất nhiều những cư dân mạng tỏ ra thất vọng về bộ trang phục. Nhiều fan còn lo sợ rằng nếu bộ trang phục này được lựa chọn, rất có thể sẽ khiến đại diện của Việt Nam bị lu mờ trước các đối thủ mạnh trong cuộc thi và sẽ khó đạt được thành tích như kì vọng.

Hé lộ hình ảnh được cho là quốc phục của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 2.

Các fan hy vọng rằng đây sẽ không phải là trang phục quốc dân đươc Minh Tú và ekip lựa chọn để "đem chuông đi đánh sứ người"

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh được đồn đoán và đến hiện tại Minh Tú và ekip đều chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Vì vậy, các vẫn vô cùng sốt ruột và lo lắng cho sự chuẩn bị của Minh Tú tại cuộc thi Miss Supranational 2018.

Hé lộ hình ảnh được cho là quốc phục của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 3.
Hé lộ hình ảnh được cho là quốc phục của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 và đây là phản ứng của khán giả - Ảnh 4.

Và với sự thành công của Phương Khánh tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 cách đây không lâu, đã trở thành một động lực lớn khiến các fan Việt có thêm cơ sở đặt thêm niềm tin vào đại diện của Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 .

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm