Nói tiếng Anh trôi chảy, Minh Tú vẫn quyết định chọn tiếng mẹ đẻ cho clip giới thiệu trước thềm Miss Supranational

Hồng Nguyên, Theo Helino 10:00 14/11/2018

Đoạn clip giới thiệu bản thân của Minh Tú trước thềm Miss Supranational 2018 vừa được chia sẻ.

Nửa cuối tháng 11/2018, Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018 mới chính thức diễn ra tại Ba Lan. Song, đại diện Việt Nam Minh Tú đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia sắc đẹp quốc tế. Missosology dự đoán Minh Tú có thể trở thành Á hậu, trong khi đó trang Global Beauties tiên đoàn người đẹp dành được chiếc vương miện, về ở vị trí cao nhất. Người đẹp cũng vướng phải một vài lùm xùm liên quan đến loạt ảnh nude trong quá khứ bị cho rằng không phù hợp với hình ảnh một Hoa hậu.

Gác lại tất cả, hiện tại Minh Tú chỉ muốn tập trung tối đa sức lực để chuẩn bị trước khi lên đường đến Ba Lan. Cô vừa tung ra đoạn clip giới thiệu bản thân, với phần mở đầu bằng tiếng Anh, sau đó bày tỏ mong muốn được chia sẻ bằng tiếng mẹ đẻ, Minh Tú đã kể về bản thân cũng như cuộc sống của cô ở Việt Nam. Trước đây, hiếm có người đẹp nào chọn tiếng Việt ở những clip giới thiệu, song không có gì phải lo lắng vì vốn dĩ, khả năng ngoại ngữ cực trôi chảy của Minh Tú là chuyện không thể chối cãi.

Clip giới thiệu của Minh Tú cho cuộc thi Miss Supranational 2018.

Nói tiếng Anh trôi chảy, Minh Tú vẫn quyết định chọn tiếng mẹ đẻ cho clip giới thiệu trước thềm Miss Supranational - Ảnh 2.

Minh Tú đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Nói tiếng Anh trôi chảy, Minh Tú vẫn quyết định chọn tiếng mẹ đẻ cho clip giới thiệu trước thềm Miss Supranational - Ảnh 3.

Người đẹp tích cực tập luyện...

Nói tiếng Anh trôi chảy, Minh Tú vẫn quyết định chọn tiếng mẹ đẻ cho clip giới thiệu trước thềm Miss Supranational - Ảnh 4.

Cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt trước khi lên đường đến Ba Lan dự thi quốc tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm