Ngày đầu của Minh Tú tại Miss Supranational: Mặc tuyết rơi vẫn tươi tắn hết cỡ, sẵn sàng cho đại diện Phillippines mượn trang phục dạ hội

AN, Theo Helino 00:43 21/11/2018

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Minh Tú trong ngày đầu tiên tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2018 cũng được cô chia sẻ tới khán giả.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, chiều ngày 18/11 vừa qua, Minh Tú đã chính thức lên đường đến Ba Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia ( Miss Supranational 2018 ). Cho đến mới đây, trên Facebook cá nhân, Minh Tú đã đăng tải những hình ảnh trong ngày đầu tiên của cô tại cuộc thi Miss Supranational 2018. 

Thông qua loạt ảnh do Minh Tú chia sẻ, có thể thấy thời tiết Ba Lan hiện đang rất lạnh, tuyết rơi trắng xoá khắp nơi nhưng vẻ rạng rỡ vẫn hiện rõ lên gương mặt của đại diện Việt Nam. Không những vậy, Minh Tú tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bên dàn thí sinh Miss Supranational 2018. Dù các người đẹp mới gặp nhau nhưng đã mau chóng thân thiết và thoải mái lưu giữ những kỷ niệm trong ngày đầu tiên chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

Đặc biệt, theo tiết lộ của Hoa hậu Hải Dương - người nắm giữ bản quyền cuộc thi "Miss Supranational" tại Việt Nam, cho biết ngay khi vừa tới Ba Lan, Minh Tú đã sẵn sàng cho đại diện Philippines mượn trang phục dạ hội kèm phụ kiện vì người đẹp này bị thất lạc hành lý ở sân bay. Hành động đẹp này của Minh Tú đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giúp cô càng nhận thêm nhiều tình cảm, sự ủng hộ của công chúng.

Ngày đầu của Minh Tú tại Miss Supranational: Mặc tuyết rơi vẫn tươi tắn hết cỡ, sẵn sàng cho đại diện Phillippines mượn trang phục dạ hội - Ảnh 1.

Minh Tú trong ngày đầu tiên tại Miss Supranational 2018.

Ngày đầu của Minh Tú tại Miss Supranational: Mặc tuyết rơi vẫn tươi tắn hết cỡ, sẵn sàng cho đại diện Phillippines mượn trang phục dạ hội - Ảnh 2.

Được biết, thời tiết tại Ba Lan hiện đang rất lạnh, tuyết rơi phủ kín mọi nơi nhưng cũng không làm khó được các người đẹp tham gia đấu trường nhan sắc năm nay.

Ngày đầu của Minh Tú tại Miss Supranational: Mặc tuyết rơi vẫn tươi tắn hết cỡ, sẵn sàng cho đại diện Phillippines mượn trang phục dạ hội - Ảnh 3.
Ngày đầu của Minh Tú tại Miss Supranational: Mặc tuyết rơi vẫn tươi tắn hết cỡ, sẵn sàng cho đại diện Phillippines mượn trang phục dạ hội - Ảnh 4.

Mới ngày đầu tiên, Minh Tú đã làm quen được rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới và vui vẻ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên họ.

Ngày đầu của Minh Tú tại Miss Supranational: Mặc tuyết rơi vẫn tươi tắn hết cỡ, sẵn sàng cho đại diện Phillippines mượn trang phục dạ hội - Ảnh 5.

Dàn thí sinh tham gia Miss Supranational 2018.

Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp đã dự đoán Minh Tú có thành tích cao trong cuộc thi. Cách đây vài ngày, Global Beauties dự đoán Minh Tú đứng thứ 2 - có khả năng trở thành Á hậu 1 của cuộc thi. Những đại diện còn lại của top 20 gồm: Brazil, Ấn Độ, Malaysia, Ukraine, Australia, Puerto Rico, Crotia, Argentina, Indonesia, Jamaica, Nam Phi, Myanmar, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ... Với sự chuẩn bị nghiêm túc cùng tinh thần quyết tâm, công chúng hi vọng Minh Tú lại tiếp tục mang về cho Việt Nam một danh hiệu xứng đáng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm