Missosology hết lời khen ngợi Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam có khả năng đăng quang Miss Supranational 2018

Hồng Nguyên, Theo Helino 20:05 22/11/2018

Missosology dành cho đại diện Việt Nam - Minh Tú nhiều lời khen trong bài viết mới nhất của mình.

Chiều 22/11, chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology có bài tường thuật về buổi trao sash cũng như đưa ra những nhận định, đánh giá về một số thí sinh nổi bật ở sự kiện khai màn cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Trong đó, Minh Tú toả sáng và để lại ấn tượng mạnh mẽ. Missosology khen ngợi: "Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Minh Tú, cô ấy đến Ba Lan như một tiếng sấm! Siêu mẫu 26 tuổi từng là cố vấn/huấn luyện viên của Asia’s Next Top ModelThe Face Vietnam, do đó chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ứng viên châu Á như Minh Tú sẽ giành vương miện trong năm nay.

Missosology hết lời khen ngợi Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam có khả năng đăng quang Miss Supranational 2018 - Ảnh 1.

Bài viết của Missosology dành nhiều lời khen cho Minh Tú.

Đặc biệt, kinh nghiệm làm mẫu của Minh Tú cho phép cô ấy thống trị hoàn toàn sân khấu. Bên cạnh đấy, hình ảnh của Minh Tú mang đến cuộc thi rất hiện đại và tinh tế". Những nhận xét trên khiến khán giả quê nhà, đặc biệt là các fan của Minh Tú không khỏi "sướng rân", tự hào về cô. Đây chắc chắn cũng là động lực giúp người đẹp tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational danh giá.

Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 19/11. Chủ nhân của vương miện danh giá sẽ lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào tối 7/12.

Missosology hết lời khen ngợi Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam có khả năng đăng quang Miss Supranational 2018 - Ảnh 2.
Missosology hết lời khen ngợi Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam có khả năng đăng quang Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.

Những hình ảnh nổi bật của Minh Tú tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia.

Missosology hết lời khen ngợi Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam có khả năng đăng quang Miss Supranational 2018 - Ảnh 4.
Missosology hết lời khen ngợi Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam có khả năng đăng quang Miss Supranational 2018 - Ảnh 5.
Missosology hết lời khen ngợi Minh Tú, dự đoán đại diện Việt Nam có khả năng đăng quang Miss Supranational 2018 - Ảnh 6.

Người đẹp được đánh giá cao, có khả năng giành vương miện năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm