Minh Hằng đến trễ khi ghi hình "Người ấy là ai?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:22 10/06/2020

Minh Hằng vẫn bắt nhịp khá nhanh với các cố vấn tập 6 "Người ấy là ai?" dù không xuất hiện từ đầu.

Tuần này, "Người ấy là ai?" mùa 3 chào đón dàn cố vấn Minh Hằng, Jun Phạm, Khả Ngân bên cạnh Hoa hậu Hương Giang. Nhưng khác với mọi số khi bước vào phần giao lưu, host Trấn Thành sẽ hỏi chuyện cả 4 vị khách mời thì lần này ghế nóng chỉ có 3 người, vắng bóng Minh Hằng.

Người ấy là ai: Minh Hằng đến ghi hình trễ

Nguyên một phần đầu, Trấn Thành đành hỏi chuyện Jun Phạm, Khả Ngân và Hương Giang. Ngay khi Minh Hằng xuất hiện, nam MC đã có lời hỏi thăm: "Tại sao hôm nay em lại đi trễ? Em đến với chương trình mà em thở dữ vậy?". Dù không trả lời trực tiếp nhưng có thể đoán rằng nữ ca sĩ bước vào ghi hình trễ vì một vài lí do cá nhân. Ngay khi được hỏi đến, Minh Hằng nhanh chóng nhập cuộc, tung hứng vui vẻ và dí dỏm với Trấn Thành cùng các vị cố vấn còn lại.

Minh Hằng đến trễ khi ghi hình Người ấy là ai? - Ảnh 2.

Hỏi thăm Hương Giang và Jun Phạm, Trấn Thành liên tục thắc mắc tại sao cả 2 vẫn còn độc thân. Jun Phạm cho rằng sau một vài cuộc tình, anh nhận ra ở 1 mình là thoải mái nhất là có thể tập trung hoàn toàn vào công việc, cống hiến cho nghệ thuật. Hương Giang cũng đồng tình và cho rằng không cần gì phải vội vàng, biết đâu bất ngờ một ngày nào đó cô nàng sẽ có tin vui.

Minh Hằng đến trễ khi ghi hình Người ấy là ai? - Ảnh 3.
Minh Hằng đến trễ khi ghi hình Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Lần này đến với "Người ấy là ai?", Khả Ngân được Trấn Thành chú ý bởi vóc dáng có phần gầy hơn trước, dựa vào 2 chiếc xương quai xanh nổi rõ. Khả Ngân cũng chia sẻ mình đã có người yêu và được một thời gian rồi.

Minh Hằng đến trễ khi ghi hình Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Tập 6 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ được lên sóng HTV2 - Vie Channel lúc 20h thứ Sáu tuần này, ngày 12/6.

Minh Hằng đến trễ khi ghi hình Người ấy là ai? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm