Cam Cam hoang mang khi bố Kiên Hoàng bị "bắt cóc", Xoài vô tư mặc kệ bố Tùng Sơn

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 16:29 10/06/2020

Ở nhiệm vụ "giải cứu hoàng tử bố", trong khi Cam Cam hoang mang khi thấy bố bị "bắt cóc" thì Xoài lại vô tư chọn nhận quà thay vì "cứu bố". Bên cạnh đó là khoảnh khắc vụng về của Sol trong thử thách dùng đũa gắp đậu.

Tuần này, các mẹ và bé của "Thử thách lớn khôn" sẽ đối mặt với một thử thách đặc biệt mang tên "giải cứu hoàng tử bố". Vừa mới xuất hiện trước máy quay, 6 ông bố đã bị biệt đội áo đen "bắt cóc" và giam giữ trong một căn phòng bí mật. Nhiệm vụ của 6 bà mẹ và em bé là vượt qua các thử thách chương trình để tìm ra chiếc chìa khóa thật duy nhất, mở cánh cửa bí ẩn và giải cứu các ông bố. Trong khi các em bé khác khá vô tư trước sự vắng mặt của bố thì Cam Cam lại tỏ ra lo lắng khi thấy bố bị bắt đi, cô bé nhìn theo bố Kiên Hoàng và thốt lên: "Ơ bố đâu rồi! Bố!".

Thử thách lớn khôn: Cam Cam hoang mang khi bố bị "bắt cóc"

Cam Cam hoang mang khi bố Kiên Hoàng bị bắt cóc, Xoài vô tư mặc kệ bố Tùng Sơn - Ảnh 2.

Đồng hành cùng 6 gia đình trong các thử thách là MC Quang Bảo. Để tăng sự hào hứng cho các bé trong nhiệm vụ này, nam MC đã bật mí các bé sẽ nhận được quà sau khi giải cứu bố thành công. Sau đó, anh chàng còn "thử lòng" các bé với câu hỏi: "Nếu như chỉ có một sự lựa chọn, nhận quà hoặc cứu bố thì các con chọn cái nào?". Trong khi Andy và bé Đậu cùng trả lời là "cứu bố" thì Xoài lại nhanh miệng chọn nhận quà. Bất ngờ trước câu trả lời của con, Trang Lou hỏi Xoài: "Cứu bố thì sẽ có bố về với Xoài còn nhận quà thì sẽ không có bố về với Xoài, con chọn cái nào?" và cậu bé vẫn quyết tâm chọn nhận quà khiến mọi người bật cười nghiêng ngả.

Cam Cam hoang mang khi bố Kiên Hoàng bị bắt cóc, Xoài vô tư mặc kệ bố Tùng Sơn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các bé sẽ phải áp dụng những kỹ năng đã học ở tuần trước để thực hiện nhiệm vụ giải cứu bố. Trạm thử thách đầu tiên với kỹ năng dùng đũa gắp đậu không làm khó 3 em nhỏ Cam, Xoài, Đậu nhưng lại khiến bé Sol "vất vả" khi cô bé vẫn chưa quen với việc dùng đũa. Hay thử thách phương hướng ở trạm tiếp theo cũng gây ra ít nhiều trở ngại cho các em nhỏ vì hầu hết 6 bé chưa phân biệt được bên phải, bên trái một cách thành thạo.

Cam Cam hoang mang khi bố Kiên Hoàng bị bắt cóc, Xoài vô tư mặc kệ bố Tùng Sơn - Ảnh 4.
Cam Cam hoang mang khi bố Kiên Hoàng bị bắt cóc, Xoài vô tư mặc kệ bố Tùng Sơn - Ảnh 5.
Cam Cam hoang mang khi bố Kiên Hoàng bị bắt cóc, Xoài vô tư mặc kệ bố Tùng Sơn - Ảnh 6.

Tập 12 "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 12/06/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm