Quyền Linh lần đầu xin lỗi Lê Hoàng vì mất kiểm soát trong những lần cãi tay đôi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 10/06/2020

Qua nhiều lần tranh cãi nảy lửa ngay trên sóng truyền hình, Quyền Linh lần đầu tiên lên tiếng xin lỗi Lê Hoàng vì bị mất kiểm soát trong mỗi lần nói chuyện.

Tập 2 "Đối mặt cảm xúc" tiếp tục gặp gỡ với ba gương mặt quen thuộc: MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Với kinh nghiệm là người mẹ của 3 đứa con, Hoa hậu Thu Hoài trở thành cố vấn khách mời cho tập tuần này với nội dung câu chuyện về tình cảm gia đình.

Quyền Linh lần đầu xin lỗi Lê Hoàng vì mất kiểm soát trong những lần cãi tay đôi - Ảnh 1.

Trước câu hỏi của MC Quyền Linh là làm sao để giải quyết những cảm xúc tiêu cực của bạn, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: "Đối với tôi, khi cảm xúc tiêu cực đi đến giới hạn cuối cùng tự nhiên nó sẽ sinh ra một cảm xúc tích cực vì cuối đường hầm bao giờ cũng có ánh sáng". Tuy nhiên, Quyền Linh cho rằng rất ít người làm được như vậy bởi khi đi đến tận cùng của thất vọng họ sẽ có xu hướng buông bỏ mọi thứ và tìm sự giải thoát cho mình. Đối với những người có suy nghĩ tiêu cực như vậy, Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục bày tỏ quan điểm: "Những người như vậy cần phải có người nhiều năng lượng tích cực ở bên cạnh để kéo họ lên".

Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ cho biết: "Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được" khiến toàn bộ khán giả cũng như cố vấn bật cười.

Quyền Linh lần đầu xin lỗi Lê Hoàng vì mất kiểm soát trong những lần cãi tay đôi - Ảnh 2.

Trước câu trả lời có phần hài hước của Lê Hoàng, nam MC quốc dân cũng chia sẻ rằng, nhiều khi gặp Lê Hoàng anh cũng xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết nam đạo diễn sẽ phản ứng với mình như thế nào. Nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá thì anh cũng chỉ biết mỉm cười và nụ cười đó sẽ xóa tan những cảm xúc tiêu cực. Nhân dịp này, MC Quyền Linh cúi người gửi lời tới Lê Hoàng: "Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau em không kiểm soát được cảm xúc của mình nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh".

Đối mặt cảm xúc: Quyền Linh xin lỗi Lê Hoàng

Câu chuyện của nhân vật tuần này là từ một chàng trai bị cho là bất hiếu khi tới tuổi trưởng thành nhưng vẫn đòi hỏi bố mẹ phải quan tâm và hiểu mình. Thậm chí, anh chàng này còn túng quẫn tới mức ăn cắp tiền và bỏ nhà ra đi trong đêm không nói với bố mẹ một lời.

Quyền Linh lần đầu xin lỗi Lê Hoàng vì mất kiểm soát trong những lần cãi tay đôi - Ảnh 4.

Tập 2 chương trình "Đối mặt cảm xúc" sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ 6 ngày 12/6 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm