Choáng với nữ chính tập 6 "Người ấy là ai": 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 09/06/2020

Điều mà Kiều Ly của "Người ấy là ai" còn thiếu chắc có lẽ là bờ vai vững chãi để cô tựa vào.

Tập 6 "Người ấy là ai" mùa 3 đón chào nữ chính là cô gái xinh đẹp Kiều Ly Phạm. Câu chuyện mà Kiều Ly mang đến chương trình là việc bản thân phải chia tay bạn trai quen 3 năm chỉ vì lý do yêu xa.

Người ấy là ai: Nữ chính Kiều Ly

Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 2.

Ở độ tuổi 28, Kiều Ly dường như có tất cả mọi thứ khi cô nàng vừa xinh đẹp lại là CEO của 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp cũng như kinh doanh thời trang. Xin nhắc lại, một chuỗi chứ không phải chỉ 1 cửa hàng đâu.

Trên trang cá nhân, bên cạnh việc PR cho các sản phẩm mà mình kinh doanh, Kiều Ly còn khoe khéo về cuộc sống cực sang chảnh của bản thân. Điều duy nhất mà cô nàng còn thiếu có lẽ là một bờ vai vững chãi để Kiều Ly tựa vào mỗi lúc mệt mỏi. Liệu "Người ấy là ai" có giúp mong muốn của cô gái xinh đẹp này thành hiện thực?

Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 3.

Ở tuổi 28, Kiều Ly là CEO của 1 chuỗi cửa hàng...

Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 4.

...và sở hữu xế khủng

Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 5.
Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 6.
Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 7.

Kiều Ly cũng thường xuyên đi du lịch

Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 8.

Kiều Ly đang sở hữu rất nhiều thứ mà các cô gái mong muốn

Choáng với nữ chính tập 6 Người ấy là ai: 28 tuổi đã là bà chủ 1 chuỗi cửa hàng, sở hữu xế khủng & đi du lịch như cơm bữa - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm