Tiến Anh (Người ấy là ai) tiết lộ hậu trường lầy lội: Lên hình sexy nhưng thì ra... có người cầm vòi sen cho tắm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 09/06/2020

Để có được phân đoạn nóng bỏng này thì Tiến Anh cũng chịu "cực" hơi nhiều đấy!

Tiến Anh là nam chính tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3. Chàng mẫu sinh năm 1998 đã dành trọn được cảm tình của Hoa hậu Thanh Khoa và nhận được bó hoa từ tay người đẹp. Sau chương trình, Tiến Anh & Thanh Khoa vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù "người Nam, kẻ Bắc". Được biết sắp tới, Tiến Anh sẽ chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống & làm việc.

Tiến Anh (Người ấy là ai) tiết lộ hậu trường lầy lội: Lên hình sexy nhưng thì ra... có người cầm vòi sen cho tắm - Ảnh 1.

Tiến Anh & Thanh Khoa

Mới đây, chàng mẫu đã hé lộ một bức hình hậu trường khi quay clip giới thiệu ở "Người ấy là ai". Đây chính là phân đoạn hot nhất khi Tiến Anh phải diễn tả sự quyến rũ, nóng bỏng khi đang... tắm.

Lên hình sexy vậy thôi chứ hóa ra ở hậu trường, có người phải cầm vòi sen để cho anh chàng tắm còn Tiến Anh thì mặt mũi lại vô cùng hớn hở chứ không được gợi cảm như trên clip đâu.

Tiến Anh (Người ấy là ai) tiết lộ hậu trường lầy lội: Lên hình sexy nhưng thì ra... có người cầm vòi sen cho tắm - Ảnh 3.

Lên hình sexy thế này...

Tiến Anh (Người ấy là ai) tiết lộ hậu trường lầy lội: Lên hình sexy nhưng thì ra... có người cầm vòi sen cho tắm - Ảnh 4.

...chứ hậu trường là có người cầm vòi sen cho còn nam chính thì cười tít mắt, cao quá nên phải đứng khuỵu chân nè

Tiến Anh (Người ấy là ai) tiết lộ hậu trường lầy lội: Lên hình sexy nhưng thì ra... có người cầm vòi sen cho tắm - Ảnh 5.