"Người Ấy Là Ai" sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm "hoa đã có chủ"!

Bích Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 10/06/2020

Ban tổ chức “Người Ấy Là Ai” quyết tâm làm khán giả và khách mời bất ngờ 1 phen khi mời nữ chính… 48 tuổi.

Thái Lan là 1 quốc gia vốn nổi tiếng về nền giải trí hết sức đa dạng và phong phú. Đặc biệt hơn nữa, chương trình giải trí Thái luôn đem đến màu sắc vui tươi và có phần "mặn mà" so với các quốc gia trong khu vực. Trong tập 13 "Người Ấy Là Ai" phiên bản xứ chùa Vàng vừa mới phát sóng, khán giả được gặp gỡ với dàn người chơi vô cùng đặc biệt: những "trai đơn gái chiếc" ở độ tuổi trung niên.

Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 1.
Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 2.

Nhìn gương mặt trẻ trung và nụ cười đốn tim của cô Kwang, ai ngờ đâu cô đã 48 "nồi bánh chưng"

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc nữ chính, dàn nam chính cũng gây choáng không kém khi phong độ và khí chất đúng kiểu "gừng càng già càng cay".

Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 3.
Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 4.
Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 5.

Nụ cười vạn người mê của chú Ae 43 tuổi

Tham gia trong thành phần cố vấn tập này còn có "chị đại" Lukkade của gameshow đình đám "The Face Thailand".Với vai trò là nữ cố vấn duy nhất trong đội hình, Lukkade đã khéo léo đưa ra những lời khuyên cũng như lựa chọn giúp cô Kwang có thể ra về cùng với 1 người đàn ông độc thân và phù hợp.

Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 6.

Không còn đanh đá như thời ngồi ghế nóng "The Face Thailand", Lukkade nay đã chuyển sang hình tượng "cô bạn thân" đáng tin cậy để tư vấn cho nữ chính

Tại vòng cuối cùng, nữ chính Kwang theo tiếng gọi con tim  đã lựa chọn chàng ca sĩ có phong thái lịch lãm và cuốn hút, Ae. Tuy nhiên, may mắn lại không mỉm cười với người phụ nữ độc thân 11 năm, chú Ae lại là "hoa đã có chủ". Mặc dù ngậm ngùi ra về tay trắng nhưng cô Kwang cũng đã có 1 trải nghiệm độc nhất vô nhị với đủ màn tỏ tình, tán tỉnh từ các chàng trai hấp dẫn.

Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 7.

Giây phút trao hoa thật tình tứ

Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 8.
Người Ấy Là Ai sắp có bản dành cho người trung niên? Bản Thái Lan có hẳn nữ chính 48 tuổi chọn nhầm hoa đã có chủ! - Ảnh 9.

Và cái kết hụt hẫng khi đây mới là nữ chính trong cuộc đời của chú Ae

Lukkade còn bức xúc thay cho nữ chính vì chọn nhầm "hoa đã có chủ"

Chính vì sự thành công ở bản Thái, rất có thể ý tưởng này sẽ được sử dụng tại Việt Nam trong thời gian tới. Ban biên tập "Người Ấy Là Ai" bản Việt cũng không ngừng mang lại sự bất ngờ cho khán giả, do đó, một vài tập dành cho lứa tuổi trung niên là điều hoàn toàn có thể xảy ra!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm