Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan "triệu hồi" dự đoán

TOBY, Theo Helino 19:59 29/10/2019

Hình ảnh nhá hàng cho MV mới của Min giữa hai bóng đen bí ẩn khiến người hâm mộ vừa tò mò vừa háo hức chờ đến ngày ra mắt, fan đã thi nhau đoán tên ca sĩ đầy xôm tụ.

Mới đây, Min đã tung ảnh nhá hàng comeback trên trang cá nhân, chính thức "đánh kẻng" báo hiệu màn tái xuất trên đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới. Quả "thính" lần này được cô nàng hé lộ chỉ duy nhất bằng con số 10.11.2019 là ngày chính thức ra mắt MV, bên cạnh đó là hai chiếc bóng bí ẩn cùng dòng chữ "Min x ?? x ??" khiến người hâm mộ đoán ngay rằng lần tái xuất này Min sẽ kết hợp cùng hai ca sĩ nữa.

Màn kết hợp 3 người - đây là điều mà Min chưa từng thử sức từ trước đến nay, liệu có làm nên chuyện?

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 1.

Hình ảnh nhá hàng cho màn tái xuất của Min vào ngày 10.11.2019 sắp tới.

Kể từ sao bản hit "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" làm chao đảo Vpop trong thời gian dài, Min cuối cùng cũng đã thoả mãn được sự mong ngóng bao ngày của các Miniacs (tên FC của Min). Dựa vào hai chiếc bóng trên poster nhá hàng, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra đây là bóng của hai nam ca sĩ có vẻ khá chất chơi và cool ngầu. Sẽ có tới 2 rapper hỗ trợ Min trong màn comeback này, hay là giọng ca nào sẽ phù hợp với Min để cùng nhau "phá đảo" Vpop đây?

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 2.

Màn nhá hàng đầu tiên báo hiệu sự trở lại của Min sau thành công vang dội với hit "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi".

Đã thế, Min còn bồi thêm câu hỏi khiến người hâm mộ không khỏi tò mò: "Miniacs Nhìn hình đoán 2 Artists còn lại là ....?". Trong lúc chờ đợi bí mật được bật mí từ chính chủ, cư dân mạng đã thi nhau đoán tên nam ca sĩ nào của Vpop góp mặt cùng Min trong dự án lần này đầy xôm tụ trên mạng xã hội. Theo đó, Đen Vâu và JustaTee được fan đồng loạt gọi tên nhiều nhất, bởi lẽ cả hai chàng trai đều từng hợp tác với Min trong các sản phẩm âm nhạc chung, hơn nữa hai chiếc bóng nhìn cũng khá giống với một số "gương mặt" khác nữa...

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 3.

Fan chưa gì đã đứng ngồi không yên rồi đây này!

MV "Bài Này Chill Phết" - Đen x Min

Người thầy của Min - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng góp vui bằng một bình luận hài hước khi mạnh dạn đoán nam chính trong MV mới lần này của Min là mình. Fan còn nhanh nhảu "triệu hồi" luôn hai rapper đình đám Holywoods là Drake và Post Malone. 

Trước quả "thính" của Min, fan đồng loạt gọi tên Đen Vâu và JustaTee.

Post Malone và Drake cũng bị các Miniacs "triệu hồi". 

Bên cạnh đó, một vài bình luận của fan còn bảo rằng, sẽ chẳng có nam ca sĩ nào kết hợp hết vì Min sẽ đóng luôn cả 2 vai còn lại. Nghe tưởng vô lý nhưng cũng khá có lý vì trước đó trong MV "Em Mới Là Người Yêu Anh", Min cũng đã từng gây bất ngờ khi tự mình "phân thân" thành loạt nhân vật nam nữ có đủ kia mà.

Không những thế, rất nhanh chóng, dân tình đã tiện tay tặng luôn cho Min vài "option" mà cộng đồng mạng vui tính mong muốn sẽ hát chung với cô nàng. Xem xong mà thấy mệt nhiều!! 

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 7.

Nghe nói Bích Phương mới trải qua một vụ đu đưa khá chóng mặt, hát chung với Min không?

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 8.

Mẹ con Sa chào khán giả đi nào!!

Bạn thích ai, Min chiều hết!!

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 10.
Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 11.

Fan thi nhau đoán tên nghệ sĩ collad lần này với Min đầy xôm tụ trên mạng xã hội, đồng loạt gọi tên Đen Vân và JustaTee.

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 12.

Nguyễn Trần Trung Quân cũng không nằm ngoài trào lưu "nhìn bóng đoán tên nghệ sĩ".

Min nhá hàng ngày trở lại cùng 2 nhân vật bí ẩn: từ Đen Vâu, bé Sa chào cô chú đến 1977 Vlog cũng bị các fan triệu hồi dự đoán - Ảnh 13.

Nhưng cũng có thể là một cú lừa của Min khi cô nàng sẽ thủ luôn cả 2 vai còn lại.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng

    Bài viết mới trên tài khoản Weibo của Trương Hằng đã tiết lộ anh giành được quyền nuôi 2 con từ tay tình cũ Trịnh Sảng.
  • Đọc thêm