Mặc nghi vấn đạo nhái bài hát lẫn MV, “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Min leo thẳng Top 1 Trending sau 2 ngày ra mắt

AN, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 21/04/2019

Thành tích này được nhận xét không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Tối 19/4, Min đã trở lại đường đua Vpop bằng MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi". Đây tiếp tục là ca khúc sở hữu giai điệu catchy, dễ nghe, dễ thấm và hình ảnh trong MV được nhận định dù đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt, hiện đại.

Đến hiện tại, sau hơn 2 ngày ra mắt, MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" đã đạt hơn 5,8 triệu lượt xem và leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube. Dự kiến, với sức hút như hiện tại, "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" hứa hẹn tiếp tục đạt thứ hạng cao hơn nữa về lượt view trong ngày đầu tiên ngự trị trên kênh Youtube.

Mặc nghi vấn đạo nhái, “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Min leo thẳng Top 1 Trending sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 1.

MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" đã leo lên Top 1 Trending Youtube.

Nói về thành tích này của Min, số đông khán giả cho rằng chính giai điệu bắt tai, ca từ dễ chạm đến cảm xúc của nhiều người nên mau chóng nhận được sự đón nhận từ công chúng. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nhận định, một phần tạo nên sự thu hút trong MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" còn bởi nghi vấn giống 90% bản OST đình đám "And One" của Taeyeon (SNSD) và MV na ná MV "I don't love you" của nhóm nhạc indie Hàn Quốc - Urban Zakapa. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận, thành tích này còn là tín hiệu đáng mừng cho Min và ê-kíp của cô.

MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" - Min

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm