Ca khúc comeback của Min bị cho giống 90% với OST đình đám do Taeyeon (SNSD) thể hiện

Xoài ft. Ji Chen, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 19/04/2019

Ca khúc "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min được cho rằng sở hữu vòng hoà âm cùng tempo có nhiều điểm tương đồng với "And One" của Taeyeon.

Tối 19/4, Min chính thức trở lại đường đua Vpop với MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi". Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, nói về tâm sự mệt mỏi, bất lực của cô gái trong cuộc tình của mình. Ngay khi được ra mắt, "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" đã thu hút người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, du dương cùng chất giọng truyền cảm của Min.

Ngoài ra, phần lời đậm chất ngôn tình cũng là điểm cộng đặc biệt của ca khúc này. Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi tích cực, nhiều khán giả tinh ý nhận ra "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" có nhiều điểm tương đồng đến khó tin với "And One" - ca khúc nhạc phim huyền thoại "Gió mùa đông năm ấy" (That Winter The Wind Blows), được thể hiện qua giọng hát của nữ ca sĩ Taeyeon. Cụ thể, "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" và "And One" có cùng tông nhạc, hoà thanh. Chưa dừng lại ở đó, tempo và cách phát triển của hai bài hát cũng có nhiều nét tương đồng.

MV "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" - Min

Taeyeon - And One (That Winter The Wind Blows OST)

Chúng tôi hiện đang liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - tác giả ca khúc "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" để hiểu rõ hơn câu chuyện.

Ca khúc comeback của Min bị cho giống 90% với OST đình đám do Taeyeon (SNSD) thể hiện - Ảnh 3.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ca khúc "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min có giống với "And One" của Taeyeon không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm