Đen và Min mang đến màn kết hợp chưa từng có, khiến khán giả nhún nhảy với thông điệp sống tích cực

Thùy Linh, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 05/01/2019

Lần đầu kết hợp trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 với "Đi theo bóng mặt trời", Đen và Min đã cùng nhau kể lại câu chuyện vô cùng ý nghĩa bằng âm nhạc nhằm lan tỏa thông điệp sống tích cực đến khán giả.

Tại sân khấu Gala WeChoice Awards 2018, rất nhiều ca khúc mang thông điệp sống ý nghĩa đã được thể hiện bởi những giọng ca nổi bật. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều mong muốn gửi đến người hâm mộ những tiết mục thu hút về phần nhìn, hấp dẫn về phần nghe, đồng thời để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu đậm về giá trị nhân văn mà nó mang lại. Trong số các tiết mục vô cùng ý nghĩa trong đêm Gala tối 5/1 không thể bỏ qua màn kết hợp đáng mong chờ của Min và Đen Vâu.

"Đi theo bóng mặt trời" - Đen Vâu ft. Min

Bên cạnh phần trình diễn solo ấn tượng, Min còn lần đầu tiên kết hợp với nghệ sĩ Underground đình đám Đen Vâu trong ca khúc "Đi theo bóng mặt trời". Theo chia sẻ của Đen, sáng tác này của anh cũng có nhiều điểm tương đồng với chủ đề của WeChoice Awards năm nay – "Mặt trời ẩn trong tim". Dưới ánh sáng vàng ấm như ánh nắng mặt trời, cùng thước phim quý giá về những dự án có ý nghĩa với cộng đồng được chiếu trên màn hình led, Min và Đen đã cùng nhau kể lại những câu chuyện truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Tiết mục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với những tràng pháo tay động viên từ phía khách mời và khán giả bên dưới.

Đen và Min mang đến màn kết hợp chưa từng có, khiến khán giả nhún nhảy với thông điệp sống tích cực - Ảnh 2.

Min và Đen Vâu lần đầu kết hợp trên sân khấu WeChoice Awards 2018 với ca khúc "Đi theo bóng mặt trời".

Giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào của Min kết hợp cùng phần rap cá tính của Đen đã tạo ra một tiết mục không thể ấn tượng hơn trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018. Đặc biệt, hai nghệ sĩ không chỉ trình diễn mà còn đối thoại trực tiếp với khán giả nhằm lan tỏa rộng rãi hơn những thông điệp sống ý nghĩa, tích cực thông qua ca khúc.

Không đứng trên sân khấu, Min và Đen Vâu đã cùng nhau bước tới gần phía khán giả để cùng nhau làm nóng không khí lễ trao giải. Cả hai đã khiến những người có mặt tại khán phòng không thể không nhún nhảy theo để hưởng ứng những thông điệp giá trị mà tiết mục đặc biệt này mang tới.

Đen và Min mang đến màn kết hợp chưa từng có, khiến khán giả nhún nhảy với thông điệp sống tích cực - Ảnh 3.
Đen và Min mang đến màn kết hợp chưa từng có, khiến khán giả nhún nhảy với thông điệp sống tích cực - Ảnh 4.
Đen và Min mang đến màn kết hợp chưa từng có, khiến khán giả nhún nhảy với thông điệp sống tích cực - Ảnh 5.
Đen và Min mang đến màn kết hợp chưa từng có, khiến khán giả nhún nhảy với thông điệp sống tích cực - Ảnh 6.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc. Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2018.

Đen và Min mang đến màn kết hợp chưa từng có, khiến khán giả nhún nhảy với thông điệp sống tích cực - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày