Tiếp bước JustaTee, Min - Erik ghi danh vào hội ca sĩ "trăm triệu view" nhờ cú hit này

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 25/01/2019

Cột mốc này hoàn toàn không dễ xơi với bất kì ca sĩ nào nhưng Min và Erik đã bắt tay nhau làm được.

Sau 1 năm 8 tháng ra mắt, cuối cùng cú bắt tay triệu view "Ghen" của Min cùng Erik đã chạm cột mốc "khủng" 100 triệu lượt xem trên Youtube, chính thức gia nhập hội đại gia trăm triệu của Vpop. Cho đến nay, đây là sản phẩm thứ 2 của Erik lập được thành tích này nhưng lại là lần đầu tiên của Min.

Tiếp bước JustaTee, Min - Erik ghi danh vào hội ca sĩ trăm triệu view nhờ cú hit này - Ảnh 1.

Cả 2 vui mừng khoe chiến tích trên facebook. Riêng Min thực hiện hẳn một bộ ảnh để chào đón cột mốc mới này.

MV ra mắt ngày 23/5/2017, ca khúc thuộc thể loại tropical house do Khắc Hưng sản xuất mang giai điệu EDM bắt tai, lời bài hát chứa nhiều câu đinh dễ thuộc, dễ nhớ. Concept trong "Ghen" nhận được rất nhiều lời tán thưởng bởi câu chuyện được kể bằng hình ảnh có liên quan mật thiết đến lời bài hát, khiến người xem hiểu được tinh thần của MV. Điểm cộng của MV nằm ở cách xây dựng kịch bản, tuy bối cảnh chỉ gói gọn trong một căn phòng nhỏ chất đầy đồ đạc, nhưng lại được tận dụng tối đa các góc không gian nên mang đến được nhiều tình huống, sự tương tác giữa đôi nhân vật. Vai diễn của Erik và Min tuy phải thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc nhưng không bị lố mà vẫn vừa vặn, đem lại tiếng cười thú vị cho người xem.

Hình ảnh của Min và Erik trong "Ghen".

MV "Ghen" - Erik ft Min

Từ đầu 2019, đã có 2 thành tích đáng kể được lập nên bởi các ca sĩ Việt, đó là 365daband với "Bống Bống Bang Bang" cán mốc 400 triệu view là MV Vpop đầu tiên làm được điều này. Thứ 2 là "Đã lỡ yêu em nhiều" của JustaTee cũng gia nhập câu lạc bộ trăm triệu view cách vài ngày trước khi "Ghen" tiếp bước. Với những khởi đầu đáng mừng này, Vpop năm nay hứa hẹn sẽ rộn ràng hơn bao giờ hết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày