Câu lạc bộ MV trăm triệu view của Vpop trong năm 2018 tiếp tục gọi tên thành viên mới!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 26/08/2018

Sau hơn 3 tháng ra mắt, MV "Chạm đáy nỗi đau" của Erik đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Ngày 26/8, MV "Chạm đáy nỗi đau" của Erik chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau 4 tháng "trình làng". Được chắp bút bởi Mr. Siro, "Chạm đáy nỗi đau" vẫn mang những nét đặc trưng trong phong cách của hit-maker này với giai điệu da diết, sâu lắng, ca từ dễ nhớ, dễ tạo hiệu ứng. "Baby, kajima. Stay here, kajima" là câu hát dễ viral mạng xã hội. Bản thân ca khúc cũng là số ít những ca khúc mà Mr. Siro không đảm nhận phần giang tấu mà gửi gắm cho Erik thể hiện.

Một trong những yếu tố khác làm nên thành công của MV lần này chính cú "lật bàn" ngoạn mục từ khi teaser tới MV chính thức được ra mắt. Thay vì câu chuyện đam mỹ như tưởng tượng của fan, MV chính lại xoay quanh mối tình ngang trái giữa Erik, Jun Vũ, bạn diễn nam. Nội dung MV được đầu tư chỉn chu, tạo được phân đoạn kịch tính với bối cảnh thơ mộng ở Đà Lạt cùng góc máy ấn tượng khi cây nến rơi xuống, ngọn lửa bùng lên ở phân cảnh cuối.

Câu lạc bộ MV trăm triệu view của Vpop trong năm 2018 tiếp tục gọi tên thành viên mới! - Ảnh 1.

Ra mắt ngày 27/4, sau 4 tháng trình làng, MV "Chạm đáy nỗi đau" đã ghi tên mình vào danh sách những sản phẩm chạm mốc 100 triệu view của Vpop.

MV "Chạm đáy nỗi đau" - Erik

Được biết, MV "Chạm đáy nỗi đau" của Erik là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Erik và thứ 9 của Vpop chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube trong năm 2018 sau các MV "Người lạ ơi", "Tuý Âm", "Em gái mưa", "Yêu là tha thu", "Bốn chữ lắm", "Buồn của anh", "Mình cưới nhau đi" và "Ngắm hoa lệ rơi". Trong thời gian tới, khán giả cũng rất chờ đợi MV "Ghen" với sự kết hợp của nam ca sĩ và "đàn chị" Min cán mốc 100 triệu view bởi ở thời điểm hiện tại, MV này đã đạt hơn 94 triệu lượt xem trên Youtube.

Câu lạc bộ MV trăm triệu view của Vpop trong năm 2018 tiếp tục gọi tên thành viên mới! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm