Sắp được thấy Erik và Đức Phúc nhảy "Ddu-du Ddu-du" của Black Pink rồi bà con ơi!

Dramaqueen, Theo Helino 14:37 22/07/2018

Liệu rằng Erik có đủ kiên nhẫn để dạy vũ đạo bắn súng của Black Pink cho Đức Phúc không?

Vũ đạo nào hot nhất mùa hè năm nay? Chắc chắn phải nhắc đến câu hát "Hit you with that Ddu-du Ddu-du" cùng điệu bộ bắn súng cực ngầu của 4 cô gái Black Pink rồi. Sức hút từ bài hát và vũ đạo vừa bắt tai vừa bắt mắt của bài hát này đã được rất nhiều người cover, và người nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ.

Ở Việt Nam, Ngọc Trinh, Nam Em, Diệu Nhi... đã cho thấy cách họ cover "Ddu-du Ddu-du" như thế nào. Mới đây, theo ghi nhận của cộng đồng Blinks Việt Nam cho hay, họ sắp có thêm 2 anh chàng gia nhập hội FC Black Pink khi trổ tài nhảy nhót vũ đạo bắn súng này.

Xin giới thiệu đó là Erik và Đức Phúc đến từ gia đình Hoa dâm bụt! Một người có kinh nghiệm trong việc học vũ đạo tính bằng năm và một tay mơ trong làng nhảy nhót. Erik đang rất kiên nhẫn dạy cho Đức Phúc vũ đạo bài hát này, kiên nhẫn tới nỗi đã ngoảnh mặt đi nói với Đức Phúc rằng "Không cần phải học nữa!" thế rồi lại quay về dạy tiếp... 

Erik hướng dẫn Đức Phúc nhảy DDU-DU DDU-DU (BLACK PINK)

Chắc ai cũng biết, Erik từng có thời gian làm thành viên của Monstar và sở hữu kĩ năng nhảy ổn áp. Còn Đức Phúc thì hoàn toàn là một tay mơ trong làng vũ đạo. Nhưng Đức Phúc lại được cái nhảy hay không bằng hay nhảy, anh chàng thường xuyên ôm mộng làm dancer thì phải, hay lên sân khấu rồi nhảy nhót khi cover các bài nhạc dance lắm. 

Mỗi lần Phúc nhảy là một lần fan được dịp cười bể bụng cứ như Phúc đang diễn hài. Điển hình là vũ đạo chém hoa quả khi hát "Ghen" hẳn nhiều người vẫn còn nhớ. 

Giờ là đến bản hit "Ddu-du Ddu-du" của Black Pink. Bài hát sôi động, đầy cool ngầu và vũ đạo catchy liệu rằng Đức Phúc có đủ sức chinh phục hay không? Có nên mong chờ vào một bản cover tử tế sau khi nhìn thấy 2 anh em chăm chỉ dạy bảo nhau thế này không hả Erik, Đức Phúc ơi?

Hãy nhìn cái dáng lẹp bẹp như một chú vịt của Đức Phúc khi học vũ đạo bắn súng kìa!

Rất chi là chăm nhé. Bắt Erik chỉ cho bằng được dù Erik đã muốn bỏ cuộc lắm rồi...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm