Nghe ngay 1 phút bài mới của Min, bạn đã có ngay một câu quote tình yêu cho mình chưa?

ND, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 17/04/2019

Min chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" có ca từ lãng mạn.

Tối 17/4, Min hé lộ teaser audio sản phẩm trở lại đường đua Vpop của mình mang tên "Đừng yêu nữa, em mệt rồi". Khác với cách các ca sĩ thường chỉ nhử trước một đoạn giai điệu rất nhỏ trong teaser, Min lại "hào phóng" cho fan nghe trước gần 1 phút của bài. Trước đây, nữ ca sĩ cũng từng làm tương tự với sản phẩm "Có em chờ".

Đoạn nhạc hé lộ cho thấy ca khúc này mang màu sắc ballad nhẹ nhàng. Phần lời mở đầu bằng câu hỏi: "Đã bao giờ anh nghe có vài điều khi yêu: Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần?". Với yếu tố nhấn mạnh chủ đề nói dối bằng cách lặp 2 vế của câu hỏi, đoạn hát này của Min nhanh chóng gây ấn tượng, hứa hẹn sẽ trở thành một câu quote tình yêu mới cho khán giả.

Min - "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" (teaser audio)

Ở hình ảnh teaser đăng tải ít ngày trước, Min gây tò mò với poster ngồi giữa một đôi trai gái (diễn viên Trần Nghĩa và Minh Trang). Có thể kịch bản MV lần này sẽ là một câu chuyện tình tay ba, mang màu sắc buồn như giai điệu bài hát. Với xu hướng MV drama ở hiện tại, người hâm mộ đang chờ đón một kịch bản chuyện tính thú vị cho lần trở lại này của Min.

Nghe ngay 1 phút bài mới của Min, bạn đã có ngay một câu quote tình yêu cho mình chưa? - Ảnh 2.
Nghe ngay 1 phút bài mới của Min, bạn đã có ngay một câu quote tình yêu cho mình chưa? - Ảnh 3.

Trần Nghĩa - diễn viên nam trong dự án điện ảnh "Mắt Biếc" sẽ diễn xuất trong MV mới của Min

Nghe ngay 1 phút bài mới của Min, bạn đã có ngay một câu quote tình yêu cho mình chưa? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày