Min ra mắt tiếp bản tiếng Anh cho "Em mới là người yêu anh", fan khen ngợi: "Không nghe bản gốc tưởng nhạc nước ngoài"

Duy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/07/2018

Min bất ngờ phát hành MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản tiếng Anh đầy mới mẻ, lạ tai nhưng vẫn giữ được nét tâm trạng đau khổ của một cô gái trót yêu người không thuộc về mình.

Tối 27/7, Min bất ngờ cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của bản hit đình đám "Em mới là người yêu anh" với tên gọi "The one who loves you" trong sự chờ đón của đông đảo người hâm mộ. Được biết, phần lời tiếng Anh được thực hiện bởi nhạc sĩ Mew Amazing, chủ yếu bám sát vào nội dung của phiên bản gốc.

Không chỉ khoác lên một diện mạo mới cho ca khúc bằng lời hát được chuyển ngữ, Min còn khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với phần hình ảnh đi kèm tập trung vào nét diễn xuất đặc tả tâm trạng qua đôi mắt. 

"Em mới là người yêu anh" (English version) - Min

Ngay khi được ra mắt, "Em mới là người yêu anh" phiên bản đặc biệt này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả yêu nhạc với bản phối mới mẻ, phần lời có phần lạ tai cùng khả năng phát âm khá chuẩn của nữ ca sĩ. Nhiều bình luận khen rằng nếu không biết bản gốc thì còn tưởng đâu là một ca khúc nhạc nước ngoài. Một số người còn ủng hộ cô làm phiên bản tiếng Anh cho các bản hit trước.

Min ra mắt tiếp bản tiếng Anh cho Em mới là người yêu anh, fan khen ngợi: Không nghe bản gốc tưởng nhạc nước ngoài - Ảnh 2.

Min tập trung biểu lộ tâm trạng qua đôi mắt trong MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản tiếng Anh.

"Em mới là người yêu anh" là một sáng tác đầy trẻ trung của nhạc sĩ Khắc Hưng được ra mắt vào tháng 5/2018. Đặc biệt, MV của ca khúc được Min đầu tư thực hiện tại Paris với ekip toàn bộ là người nước ngoài. Hiện tại, MV "Em mới là người yêu anh" đã vượt mốc 24 triệu lượt xem trên Youtube sau hơn 2 tháng ra mắt. Được biết, vào ngày 22/7, Min cũng cho ra mắt MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic với sự đón nhận tích cực từ phía khán giả.

MV "Em mới là người yêu anh" - Min

MV "Em Mới Là Người Yêu Anh" - Min (phiên bản Acoustic)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày