Min bất ngờ tung MV cho phiên bản Acoustic của “Em mới là người yêu anh”

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 22/07/2018

Min tung MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện tâm trạng buồn bã của một cô gái khi yêu một người không thuộc về mình.

Tối 22/7, Min chính thức tung MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic dành tặng người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm ban đầu không dự định làm bản acoustic nhưng nhạc sĩ Khắc Hưng đã thay đổi và cả hai cùng nhau quyết tâm thực hiện.

Không còn là bản Pop với giai điệu trẻ trung, âm hưởng vui tươi, "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic có phần nhẹ nhàng, như lời tự sự được Min trút ra đầy sâu lắng. Nếu MV gốc được đầu tư hoành tráng với bối cảnh tại Paris cùng ekip toàn bộ là người nước ngoài thì phiên bản Acoustic lần này lại thực hiện tương đối đơn giản. Phần hình ảnh có sự đan xen một vài khoảnh khắc hạnh phúc giữa Min và người bạn trai Tây trong MV gốc với góc quay nữ ca sĩ ngồi trầm tư thể hiện ca khúc trong phòng thu âm.

MV "Em Mới Là Người Yêu Anh" - Min (phiên bản Acoustic)

Chia sẻ cùng MV "Em mới là người yêu anh" phiên bản Acoustic, Min cũng đăng tải kèm dòng trạng thái sâu sắc về tình yêu đơn phương. "Một ngày Hà Nội lặng lẽ, Min gửi tặng mọi người bản "Em mới là người yêu anh" acoustic dành cho những trái tim đang cô đơn", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Min bất ngờ tung MV cho phiên bản Acoustic của “Em mới là người yêu anh” - Ảnh 2.

Dòng trạng thái "deep" về tình yêu được Min đăng tải kèm MV phiên bản Acoustic

Min bất ngờ tung MV cho phiên bản Acoustic của “Em mới là người yêu anh” - Ảnh 3.
Min bất ngờ tung MV cho phiên bản Acoustic của “Em mới là người yêu anh” - Ảnh 4.
Min bất ngờ tung MV cho phiên bản Acoustic của “Em mới là người yêu anh” - Ảnh 5.
Min bất ngờ tung MV cho phiên bản Acoustic của “Em mới là người yêu anh” - Ảnh 6.

Những hình ảnh hạnh phúc của Min và bạn trai Tây trong MV gốc được đưa trở lại

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm