Hát thay phần Min trong hit cùng Đen Vâu, Kimmese và Lynk Lee đi thẳng luôn vào Top Trending với bản mash-up đầy ấn tượng

TOBY, Theo Helino 08:00 07/10/2019

Rapper Đen Vâu cùng những người bạn thân thiết Lynk Lee, Kimmese tiếp tục phát hành MV "Mashup Rapcoustic 5" - gồm những bản hit đình đám của cả ba đã "tung hoành" ở Vpop thời gian qua.

Không bao lâu sau bản hit "Hai triệu năm", Đen Vâu tiếp tục trình làng phần kế tiếp trong chuỗi series triệu view trên Youtube - "Mashup Rapcoustic".

Vẫn như những MV trước, đồng hành cùng Đen Vâu trong "Mashup Rapcoustic 5" vẫn là những người bạn thân thiết của anh trong âm nhạc và cuộc sống đời thường - Kimmese, Lynk Lee, guitar Sỹ Tuệ và Cajon Quốc Bảo.

Đen x Kimmese x Lynk Lee - "Mashup Rapcoustic 5"

Đã một năm trôi qua kể từ số thứ 4, "Mashup Rapcoustic 5" tiếp tục là những bản phối hoàn toàn mới của loạt hit cũ bên âm thanh mộc của chiếc guitar. Lần trở lại này, loạt bản hit mới nhất của Đen Vâu, Kimmese và Lynk Lee gồm: "Mười năm", "Hậu trường", "Ghé thăm", "Bài này chill phết", "Trạm dừng chân", "Buồn thì cứ khóc đi", "Hai triệu năm", "Money Power" đã mang đến cho người hâm mộ một cảm xúc thú vị, vừa lạ vừa quen.

Đen Vâu và những người bạn thân tiếp tục trở lại với "Mashup Rapcoustic 5".

Nhiều khán giả đã dành lời khen cho phần trình diễn của cả 3 trong lần trở lại này. Ngoài giọng rap ấn tượng, đầy tự sự của Đen Vâu, Kimmese được đánh giá là điểm sáng trong "Mashup Rapcoustic 5" khi giọng hát ngày càng tiến bộ và kĩ thuật. Phần Lynk Lee, sau cú lột xác ấn tượng về ngoại hình vẫn không làm người hâm mộ thất vọng với chất giọng truyền cảm của mình.

Kimmese gây ấn tượng trong phần này khi giọng hát ngày một tiến bộ.

Lynk Lee với máy tóc dài lãng tử.

Đen Vâu được biết đến là một rapper có đam mê nghiêm túc với âm nhạc. Anh theo đuổi âm nhạc một cách vô cùng văn minh và tôn trọng cảm xúc của người nghe. Hình thành nên chuỗi series "Mashup Rapcoustic", đây được xem là dự án âm nhạc độc đáo và hiệu quả khi Đen Vâu đã đưa thể loại Underground vốn gai góc, khó nghe đến gần với công chúng hơn.

Đến nay là số thứ 5, nam rapper cùng những người bạn thân đang dành rất nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần này.

Đã quá nhớ những người bạn này sau gần 1 năm, giờ bạn còn chờ gì mà không "chill" theo "Mashup Rapcoustic 5" đi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm