Hoa Vinh thảo mai đúng thời điểm nhưng... sai người: Vào bày tỏ ngưỡng mộ Da LAB nhưng lại "nhầm nhọt" sang hit của Đen Vâu

MX, Theo Helino 00:40 17/09/2019

Nhân tiện ca khúc mới nhất của Da LAB ngự trị no.1 top trending, Hoa Vinh vào khen một câu tưởng được quan tâm ai ngờ quê một cục.

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - màn kết hợp giữa Da LABTóc Tiên đang tạo nên hiện tượng trong những ngày gần đây, liên tục ngự trị vị trí số 1 Top Trending tại YouTube Việt Nam. Nhân dịp ca khúc mãi không chịu rớt xuống top 1, Quách Văn Thơm (hay còn được biết đến với một nghệ danh khác là JGKid) đã đăng tải lên Facebook và khoe chiến tích: "Lại phải lên #1. Chán chả buồn paste link bài vào đây nữa luôn sợ mọi người vào nghe nhiều quá không ra khỏi trend được...".

Nhưng nào ngờ đâu dòng "tút" này lại mở ra một câu chuyện dở khóc dở cười.

Hoa Vinh thảo mai đúng thời điểm nhưng... sai người: Vào bày tỏ ngưỡng mộ Da LAB nhưng lại nhầm nhọt sang hit của Đen Vâu - Ảnh 1.

Quách Văn Thơm khoe chiến tích theo cách cực "bựa".

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" của Da LAB và Tóc Tiên đang no.1 top trending.

Thấy đồng nghiệp leo top 1, Hoa Vinh cũng mừng cho anh bạn, vào góp tí bình luận đầy ngưỡng mộ, ai ngờ lại nhận quả đắng, quê một cục vì sai tên bài hát của chính chủ. Hoa Vinh đã bình luận: "Ngưỡng mộ ông từ Cho Tôi Lang Thang".

Ơ kìa Hoa Vinh ơi, "Cho Tôi Lang Thang" nào phải bài hát của anh Thơm hay Da LAB đâu nhỉ? Có một sự nhầm nhọt không hề nhẹ...

Thế là lập tức chính chủ không ngần ngại vào đáp: "Cảm ơn ông nhưng bài ấy tôi không hát". "Cho Tôi Lang Thang" là ca khúc của Đen Vâu và Ngọt nhé Hoa Vinh ơi!

Hoa Vinh thảo mai đúng thời điểm nhưng... sai người: Vào bày tỏ ngưỡng mộ Da LAB nhưng lại nhầm nhọt sang hit của Đen Vâu - Ảnh 3.

Comment có vẻ đúng thời điểm đấy, nhưng sai tên bài hát rồi nhé Hoa Vinh ơi.

Ở một nơi nào đó, Đen Vâu nếu xem được bình luận này chắc cũng buồn lắm. Bởi "Cho Tôi Lang Thang" là bài hát của Đen Vâu và Ngọt. Sự thật là Quách Văn Thơm cũng từng "lang thang" đấy, nhưng mà là "Ngày Lang Thang". Sự cố nhầm lẫn tên bài hát của Hoa Vinh đã khiến cộng đồng mạng muốn "quê" thay nam ca sĩ.

Hoa Vinh thảo mai đúng thời điểm nhưng... sai người: Vào bày tỏ ngưỡng mộ Da LAB nhưng lại nhầm nhọt sang hit của Đen Vâu - Ảnh 4.

- "Trả lại tên bài hát cho Đen!".

Hoa Vinh thảo mai đúng thời điểm nhưng... sai người: Vào bày tỏ ngưỡng mộ Da LAB nhưng lại nhầm nhọt sang hit của Đen Vâu - Ảnh 5.

- "Nhầm tí, làm gì căng!".

"Cho Tôi Lang Thang" - Ngọt vc. Đen

"Ngày Lang Thang" - JGKiD, Đen, Dr. Quang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm