Mèo du côn 1 mình cào nát mặt 7 chú Pitbull, "đánh" luôn cả chủ đàn chó khiến cô phải nhập viện

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:46 25/01/2022

Theo đó, chú mèo đã bất ngờ tấn công đàn chó Pitbull đang được chủ nhân dắt đi dạo ngoài đường.

Một con mèo ở British Columbia, Canada, đột ngột tấn công và gây thương tích cho 7 con chó pitbull, đồng thời khiến người dắt chó đi dạo phải nhập viện.

Tờ Vancouver Sun hôm 18-8 cho biết nạn nhân là cô Kyla Grover. Khi đang dắt 7 chú chó Pit Bull đi dạo, người phụ nữ gặp bà Betty Jean Thompson, 78 tuổi, đang làm vườn. Một trong những con chó của Grover đã tới gần và sủa con mèo trông có vẻ hiền lành tên Baby của bà Thompson, và đó là 1 sai lầm cực lớn.

Mèo du côn 1 mình cào nát mặt 7 chú Pitbull, đánh luôn cả chủ đàn chó khiến cô phải nhập viện - Ảnh 1.
Mèo du côn 1 mình cào nát mặt 7 chú Pitbull, đánh luôn cả chủ đàn chó khiến cô phải nhập viện - Ảnh 2.
Mèo du côn 1 mình cào nát mặt 7 chú Pitbull, đánh luôn cả chủ đàn chó khiến cô phải nhập viện - Ảnh 3.

Hình ảnh 2 trong số 7 chú chó bị cào nát mặt

Những tưởng con mèo sẽ lép vế, không ngờ nó chồm lên tấn công đối thủ bằng hàm răng sắc nhọn. "Con mèo chồm lên mặt những con chó của tôi và dùng móng vuốt bám chặt. Tôi cũng bị cắn và trầy xước khi tìm cách tách con mèo hung dữ ra. Suốt đêm hôm đó, tôi phải ở trung tâm cấp cứu vì mấy vết cắn của mèo khá khó chịu" – cô Grover kể.

Theo Grover, bầy chó không biết phải đối phó như thế nào. Con mèo lao về phía chúng và bám vào mặt một trong những con chó. Đây không phải là hành vi thường thấy ở loài mèo.

Mèo du côn 1 mình cào nát mặt 7 chú Pitbull, đánh luôn cả chủ đàn chó khiến cô phải nhập viện - Ảnh 4.

Hình ảnh chú mèo Baby

Vợ chồng Thompson đồng ý chi trả 222 USD tiền khám bác sĩ thú y cho Bandida, con chó bị thương ở mặt. Chủ của Bandida, Javiera Rodriguez, tỏ ra nhẹ nhõm khi biết con chó cưng không bị mù mắt.

Nguồn: DailyMail

https://kenh14.vn/meo-du-con-1-minh-cao-nat-mat-7-chu-pitbull-danh-luon-ca-chu-dan-cho-khien-co-phai-nhap-vien-20220125161016381.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm