Mê mẩn với trải nghiệm tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, Quang Vinh tiết lộ thích Hà Giang luôn rồi!

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/07/2020

Tắm nước lá thuốc của người Dao Đỏ là một trong những trải nghiệm rất thú vị ở nhiều vùng núi phía Bắc, điển hình là ở Hà Giang.

Trên hành trình "giải cứu du lịch Việt", Quang Vinh ngày càng ghi thêm rất nhiều địa điểm vào danh sách cùng với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Mới đây nhất, sau một quãng đường dài đến với Hà Giang - điểm cực Bắc của đất nước, anh đã chia sẻ những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt, chỉ sau một trải nghiệm ấn tượng mà anh đã cảm thấy mê mẩn Hà Giang luôn, đó chính là trải nghiệm tắm nước lá thuốc của người Dao Đỏ.

Trên Instagram của mình, Quang Vinh cũng chia sẻ những hình ảnh về trải nghiệm thú vị này!

"Đến Hà Giang và trải nghiệm tắm lá thuốc của người Dao Đỏ là một trải nghiệm trên cả tuyệt vời ạ. Bồn ngâm nóng ở nhiệt độ 30 - 37 độ C cùng với các loại lá rừng, cơ thể của bạn sẽ hoàn toàn thư giãn, tái tạo năng lượng. Ngồi xe chặng đường 10 tiếng đến đây tắm 1 phát là quên luôn mệt mỏi. Vinh bắt đầu mê Hà Giang rồi nha!".

Mê mẩn với trải nghiệm tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, Quang Vinh tiết lộ thích Hà Giang luôn rồi!

Tắm lá thuốc của người Dao Đỏ là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị được rất nhiều du khách yêu thích khi đến các vùng núi phía Bắc như Hà Giang, Sa Pa... Sau một ngày đi tham quan, trải nghiệm mệt mỏi, ngâm và tắm lá thuốc của người Dao Đỏ sẽ mang lại cảm giác thư thái, thoải mái hơn hẳn. Có lẽ bởi vậy mà Quang Vinh đã ngay lập tức mê mẩn luôn mảnh đất Hà Giang này rồi.

Hành trình của Quang Vinh vẫn đang tiếp tục với rất nhiều địa điểm thú vị khác tại miền Bắc như Ninh Bình, Hà Giang, Sa Pa... Không chỉ mang lại những hình ảnh đẹp, Quang Vinh đã và đang truyền tải những thông điệp rất thú vị về du lịch Việt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm