Trong khi Phạm Quỳnh Anh "hết hồn hết vía" vì đi tàu siêu tốc mạnh nhất Việt Nam thì Quang Vinh lại bình thản đến bất ngờ

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 07/07/2020

Lần đầu tiên đi tàu siêu tốc, Phạm Quỳnh Anh đã được trải nghiệm luôn chuyến tàu mạnh nhất. Tuy nhiên, đây lại là một trải nghiệm đáng nhớ của cô trong chuyến du lịch tới Phú Quốc cùng Quang Vinh.

Đã quá quen mặt với khán giả qua các clip review du lịch, mới đây, Quang Vinh lại tiếp tục hành trình của một travel blogger với series mới vô cùng thú vị: Quang Vinh đi Việt Nam. Toàn bộ series này sẽ là những chuyến đi đến các địa điểm du lịch trong nước, mang đến những cái nhìn ấn tượng và mới mẻ hơn cho người xem, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy du lịch Việt phát triển mạnh mẽ hơn. Và mở đầu cho series này chính là chuyến đi Phú Quốc cùng với Phạm Quỳnh Anh với rất nhiều trải nghiệm thú vị. 

Sau trải nghiệm lặn biển ở tập đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh lại tiếp tục được "hướng dẫn viên" Quang Vinh rủ đi công viên giải trí VinWonders để "trở về tuổi thơ" qua các hành trình tham quan và chơi những trò chơi cảm giác mạnh tại đây.

Trong khi Phạm Quỳnh Anh hết hồn hết vía vì đi tàu siêu tốc mạnh nhất Việt Nam thì Quang Vinh lại bình thản đến bất ngờ - Ảnh 1.

Chuyến ghé thăm đến ngôi nhà của Alice như trong truyện cổ tích đã giúp cho 2 ca sĩ như lạc vào tuổi thơ. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh vẫn phải nhấn mạnh rằng đây là tuổi thơ của... con cháu mình bởi trên thực tế, đây là trải nghiệm khác hoàn toàn với thời gian tuổi thơ của thế hệ Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh. 

Ngay sau đó chính là phần ấn tượng nhất của hành trình lần này, và có lẽ là đáng nhớ nhất đối với Phạm Quỳnh Anh. Đó chính là phần chơi trò chơi cảm giác mạnh, trải nghiệm chuyến tàu siêu tốc được Quang Vinh đánh giá là mạnh nhất ở Việt Nam. 

Có lẽ đã quá nhiều kinh nghiệm đi du lịch ở nhiều nơi, từng có nhiều trải nghiệm nên việc đi trên tàu siêu tốc không có gì quá đáng sợ đối với Quang Vinh. Chính vì vậy mà anh vẫn rất bình thản trước "giông bão". Trong khi đó, trái ngược lại với Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh lại liên tục kêu than vì sợ hãi. Khuôn mặt cô liên tục thay đổi sắc thái biểu cảm, lại còn nhắc đi nhắc lại rằng: "Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi giao mạng sống của mình cho Quang Vinh", "Em nói thật với anh là em tin tưởng anh lắm đấy nhá! Em mới chơi mấy cái trò như thế này đấy!"... Hốt hoảng chưa xong, Phạm Quỳnh Anh lại còn phải ngỡ ngàng vì sự bình thản của Quang Vinh: "Sao anh bình tĩnh vậy?". Chuyện, người ta là travel blogger đã đi đủ nơi chơi đủ trò rồi mà Quỳnh Anh!

Và kết quả, sau màn đi tàu siêu tốc này, chẳng cần nói thì ai cũng có thể đoán được bộ dạng của Phạm Quỳnh Anh sau khi về tới đích rồi chứ? Chính xác, chính là một sự "bơ phờ" nhưng đổi lại, theo chia sẻ của Quỳnh Anh thì đây là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với cô.

Trong khi Phạm Quỳnh Anh hết hồn hết vía vì đi tàu siêu tốc mạnh nhất Việt Nam thì Quang Vinh lại bình thản đến bất ngờ - Ảnh 4.

Tiếp theo đó, Phạm Quỳnh Anh đã cùng Quang Vinh trải nghiệm thêm rất nhiều trò chơi khác như trượt zipline, vui chơi tại hồ sóng thần, công viên nước... Kết thúc lịch trình này chính là một hành trình tham quan tại safari, tìm hiểu thêm về nhiều loài động vật hoang dã như hổ, sư tử, tê giác, hươu cao cổ... 

Cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh đều tỏ ra rất thích thú với hành trình trải nghiệm vừa rồi. Đặc biệt, Quỳnh Anh còn rất kì vọng vào những chuyến tiếp theo sẽ đồng hành cùng Quang Vinh. 

Trong khi Phạm Quỳnh Anh hết hồn hết vía vì đi tàu siêu tốc mạnh nhất Việt Nam thì Quang Vinh lại bình thản đến bất ngờ - Ảnh 5.
Trong khi Phạm Quỳnh Anh hết hồn hết vía vì đi tàu siêu tốc mạnh nhất Việt Nam thì Quang Vinh lại bình thản đến bất ngờ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm