Mẹ con nhà "Mã Lệ Phi Xuân" trở mặt, đối đầu như kẻ thù trong teaser nóng hổi của "Maleficent" 2

Paul, Theo Helino 11:16 14/05/2019

Cô công chúa cưng của Maleficent có vẻ đã thay lòng đổi dạ khi sang tới phần 2 rồi.

Ngày 15/05, đoạn teaser ngắn đầu tiên của siêu phẩm thần tiên Maleficent 2 vừa được công bố. Nội dung có vẻ sẽ rất kịch tính khi đoạn teaser hai mẹ con Maleficent (Angelina Jolie) bỗng dưng lật mặt. Tiên hắc ám trở thành kẻ phản diện trong phần 2?

Disney's Maleficent: Tiên hắc ám 2 | Teaser Trailer

Có thể thấy trong đoạn teaser, Tiên hắc ám dường như lại trở thành phản diện khi bà kéo cả một đội quân người chim đến tấn công vương quốc loài người. Ngoài ra, đoạn teaser cũng có một cảnh đám cưới giữa cô con gái nuôi Aurora (Elle Fanning) và một vị hoàng tử tuấn tú. Nhiều khả năng, Aurora và mẹ nuôi sẽ phải đứng trên hai chiến tuyến đối lập trong một cuộc chiến mới nổ ra ở phần 2.

Aurora gặp một vị hoàng tử và người này đã cầu hôn nàng.

Cả hai đã được mẹ đỡ đầu tổ chức cho một cái đám cưới?

Đoạn teaser còn hứa hẹn một cuộc chiến căng thẳng xảy ra giữa hai phe, khu rừng thần tiên và quân đội của một vương quốc lạ mặt. Nhiều khả năng sẽ là của gia đình chồng Aurora, nên mới khiến hai mẹ con nhà này chia rẽ tình cảm.

Aurora giận dữ hỏi mẹ nuôi: "Bã đã làm cái gì vậy?" rồi Maleficent giận dữ đập cánh bay mất.

Maleficent phần 1 từng làm mưa làm gió màn ảnh rộng Việt vào năm 2014 vì hình tượng bà Tiên hắc ám của Angelina Jolie quá "ngầu". Phim kể lại câu chuyện Người Đẹp Ngủ Trong Rừng ở một góc nhìn khác. Góc nhìn của Hắc Tiên - Maleficent, người từng là một tiên nữ thân thiện, trong sáng nhưng vì tình yêu mà nhuốm trong thù hận.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ vào phe nào trong Maleficent 2?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Maleficent dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 10/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm