MCK đặt tên album là "99%", thừa nhận ca khúc "nếu lúc đó" của tlinh chính là 1% còn thiếu?

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 22/03/2023

MCK và tlinh hoá giải khúc mắc sau màn ra nhạc đáp trả lẫn nhau hôm 2/3.

Vpop những tháng đầu năm nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi rapper trẻ MCK kỉ niệm tuổi mới bằng cả album mang tên 99%, phát hành vào đúng sinh nhật anh chàng. Một lần nữa, chuyện tình của nam rapper và người yêu cũ tlinh lại được phen nhộn nhịp, nhưng bằng cách tích cực hơn khi cũng vào ngày này, tlinh tung "nếu lúc đó". Bài hát của tlinh nhanh chóng oanh tạc các bảng xếp hạng, kể về đổ vỡ với MCK và nhưng lời hồi đáp mà cô nàng dành cho người từng yêu. Mới đây, chính MCK đã thừa nhận ca khúc của tlinh chính là 1% còn thiếu của anh.

MCK đặt tên album là 99%, thừa nhận ca khúc nếu lúc đó của tlinh chính là 1% còn thiếu? - Ảnh 1.

MCK nói ca khúc "nếu lúc đó" của tlinh chính là 1% còn thiếu trong album của mình

MCK sản xuất album 99% cùng người bạn thân LOPE Phạm, cả hai đều không biết được ý định của tlinh trong đêm sinh nhật MCK. Ngay sau khi "nếu lúc đó" ra mắt, MCK biết chính xác đây là 1% còn lại của 99%. MCK dành nhiều sự trân trọng và tình cảm ấm áp khi nhắc đến tlinh. Cả hai đều đã được chữa lành, sẵn sàng bước tiếp nhưng khán giả chính là người tiếc nuối nhất.

MCK đặt tên album là 99%, thừa nhận ca khúc nếu lúc đó của tlinh chính là 1% còn thiếu? - Ảnh 2.

Ngay sau khi MCK chia sẻ "nếu lúc đó" của tlinh chính là 1% còn thiếu trong album của mình, MXH không ngừng xôn xao. Các fan cặp đôi đều vô cùng tiếc nuối trước chuyện tình đầy âm nhạc đã tan vỡ, nhưng cũng rất mừng khi cả 2 ngôi sao đều chọn cách dịu dàng nhất đối xử với nhau hậu chia tay. Câu chuyện được chia sẻ rầm rộ, MCK đã vui, nhưng netizen thì vẫn còn… suy, buồn thay cho chuyện tình của 2 bạn trẻ!

Phản ứng của netizen:

- Các bạn lại làm tôi thất tình nữa rồi đó.

- Mừng vì họ đã cho nhau đi những con đường đẹp nhất.

- Biết sáng tác thích nhỉ, biến mọi nỗi niềm thành bài hát.

- MCK vui nhưng tôi suy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày