MCK đánh úp tung album có góp giọng của tình cũ, tlinh đáp trả: "Cho phép mình nhận tình yêu mới đến rồi, thứ lỗi cho em"

Tuyết Hiền, Theo Thể thao Văn hoá 09:33 03/03/2023

Màn ra nhạc "chữa lành lẫn nhau" của cặp đôi MCK - tlinh vào tối 2/3 khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Tối 2/3 hẳn là một tối đặc biệt với những fan rap, nhất là với fan cặp đôi MCK - tlinh. Là ngày đánh dấu tuổi mới của MCK, anh chàng chơi lớn "đánh úp" bằng album 16 track tung đầy đủ lên các nền tảng. Cùng đêm, đúng lúc 23h23p, tlinh quay trở lại với một ca khúc dành tặng riêng cho tình cũ, tựa đề Nếu Lúc Đó. Màn ra nhạc đã được cả hai "thả hint" từ trước với những tương tác trên MXH, khi tlinh đăng tải đoạn story có nội dung chữa lành trái tim vào đúng thời khắc điểm ngày 2/3.

MCK đánh úp tung album có góp giọng của tình cũ, tlinh đáp trả: Cho phép mình nhận tình yêu mới đến rồi, thứ lỗi cho em - Ảnh 1.

tlinh và MCK từng là cặp đôi trai tài gái sắc bước ra từ Rap Việt, cả hai chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho fan và tốn giấy mực báo chí

Album mang tên 99% của MCK thả xích loạt bài hát đã có demo nổi từ trước. Không MV cầu kì, album 99% được phát hành chỉ có phần artwork đơn giản nhưng hiệu quả, đẩy sự chú ý hoàn toàn vào phần âm nhạc của nam rapper trẻ. Có đến 16 track, nhưng ca khúc được chú ý nhất chắc chắn là ca khúc có góp giọng của tình cũ tlinh. MCK cuối cùng cũng quyết định tung bản hoàn chỉnh cho Chỉ Một Đêm Nữa Thôi, giai điệu tưởng chừng đã quen tai với những ai là fan của cặp đôi này.

MCK đánh úp tung album có góp giọng của tình cũ, tlinh đáp trả: Cho phép mình nhận tình yêu mới đến rồi, thứ lỗi cho em - Ảnh 2.

MCK tung toàn bộ album 16 track lên các nền tảng

Chỉ Một Đêm Nữa Thôi - RPT MCK (ft. tlinh)

Nếu MCK là 99% thì tlinh là 1% còn lại. "Cơn bão" MCK đổ bộ chưa lâu, tlinh đáp lễ bằng cách tung MV Nếu Lúc Đó như lời chúc mừng sinh nhật gửi đến tình cũ, ra mắt vào đúng giờ kép 23 giờ 23 phút. Ca khúc như nói lên toàn bộ tâm tình của cô nàng Gen Z, về chuyện tình đã qua, nỗi đau đã trải và cuối cùng là "Cho phép mình nhận tình yêu mới đến rồi, thứ lỗi cho em". Thái độ nhìn trực diện chuyện tình cảm ồn ào, bước tiếp trong trạng thái ngẩng cao đầu của tlinh đã chạm đến cảm xúc của nhiều khán giả trẻ.

tlinh - nếu lúc đó (ft. 2pillz)

tlinh thể hiện khía cạnh mới, không còn gai góc hay sexy táo bạo, cô nàng truyền tải cảm xúc sâu kín nhất qua lời ca và giai điệu bí ẩn, cuốn hút. Phần lyrics "nhưng em cũng không ít lần gây ra những lỗi lầm, thứ lỗi cho em; hứa với anh những điều giờ chỉ là ảo mộng, thứ lỗi cho em; bước đi vì em phải cần tự chữa lành mình, thứ lỗi cho em; cho phép mình nhận tình yêu mới đến rồi, thứ lỗi cho em" đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và viral MXH. tlinh đã mang đến nhiều hình ảnh ẩn dụ trong MV, với phần nhìn được đầu tư cực kì ấn tượng, cô nàng còn khóc đỏ cả mắt.

Hình ảnh ấn nhiều thông điệp

Cô nàng đã lột tả nỗi đau một cách chân thực nhất

Ca khúc của tlinh đã lan toả rộng rãi với thông điệp thẳng thắn nhất của nó: Hãy cho phép bản thân được yêu. Chuyện tình của cô nàng với 2 người bạn thân MCK - Wxrdie đã đưa cả 3 vào không ít ồn ào. Đến cuối cùng, tlinh quyết định kể câu chuyện của mình bằng âm nhạc. Và có lẽ, những người trong cuộc đã tha thứ cho nhau, bình thản bước tiếp. tlinh và MCK đều chia sẻ sản phẩm của nhau, với một trái tim đã được băng bó.

Cả MCK và tlinh đều chia sẻ sản phẩm của nhau với một trái tim đã được băng bó

Có thể nói, MXH Việt Nam hiện tại thuộc về MCK và tlinh. Giới trẻ hào hứng và đón nhận sản phẩm của 2 nghệ sĩ trẻ trên tinh thần cởi mở nhất. Thông điệp mà MCK và tlinh truyền đi rất rõ ràng, ca khúc Chỉ Một Đêm Nữa ThôiNếu Lúc Đó nhanh chóng thu về hàng trăm nghìn lượt stream và leo top trending YouTube.

Phản ứng của netizen:

- Họ đã yêu, đã chìm đắm và lựa chọn bước đi một cách văn minh nhất. Lần đầu tiên mình nghe nhạc tlinh mà cảm xúc như vậy.

- Thích cái nhìn cởi mở của những nghệ sĩ trẻ này, đáng trân trọng.

- MCK là người ra nhạc không màu mè, nhạc đủ hay sẽ đi đường dài.

- tlinh giải quyết mọi thứ gọn gàng và trực diện, dù có nhiều ồn ào và tranh cãi xung quanh bạn này nhưng thái độ làm nghề vẫn phải đánh giá cao.

- Cách truyền tải bằng âm nhạc luôn hiệu quả nhất. Những người gặp vấn đề tương tự sẽ đồng cảm.

- "Hãy để bản thân được yêu"

- Nửa đêm nghe nhạc suy quá suy.

Clip: YouTube nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14