tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới”

Quang Vũ, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:00 05/01/2023

Bất ngờ kết hợp trong một dự án mừng năm mới với thông điệp lạ: "XUI hay VUI là do mình thui", tlinh và MONO cùng producer onionn. đang ấp ủ dự định gì?

tlinh x MONO: Bộ đôi Gen Z tài năng và cá tính

Nếu tlinh nhận được nhiều sự chú ý từ Rap Việt 2021 với phong thái mạnh mẽ, tự chủ và vô cùng sâu sắc; thì "tân binh khủng long" MONO lại được yêu mến bởi hình tượng chàng trai si tình, dịu dàng ngay từ khi vừa chào sân Vpop 2022 với những bản hit đình đám: Waiting For You, Em Là, Anh Không Thể, Quên Anh Đi… Hai cá tính có phần đối lập - cô gái nổi loạn và chàng trai ân cần - mới đây đã "nhá hàng" về một màn kết hợp bất ngờ khiến không ít khán giả tò mò.

tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới” - Ảnh 1.

tlinh là đại diện cho cô gái thế hệ mới, không giới hạn, dám đương đầu mọi định kiến ở đấu trường Rap Việt - sân chơi tưởng chừng bị độc chiếm bởi nam giới

tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới” - Ảnh 2.

MONO mang hình ảnh của những chàng trai thế hệ mới - quan tâm, sâu sắc và cực "tâm lý", hiểu được những gì bạn gái cần

tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới” - Ảnh 3.

Độ "lệch pha" giữa tlinh và MONO hứa hẹn sẽ mang đến một màn kết hợp thú vị, độc nhất vô nhị của Vpop

XUI hay VUI: Sự cộng hưởng của những "lần đầu tiên"

Được biết, đây là một dự án mà tlinh x MONO và producer onionn. cộng tác cùng Kotex, với mong muốn hóa giải những cái nhìn định kiến khiến hội con gái khó xử khi "tới tháng" vì có những định kiến cho rằng con gái vô tình "tới tháng" vào những ngày đầu năm bị xem là dấu hiệu của sự kém may mắn, không thuận buồm xuôi gió và phải kiêng kị đủ điều.

tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới” - Ảnh 5.

Theo định kiến, "tới tháng" vào năm mới là điều không may mắn. Chính nếp nghĩ này khiến nhiều cô gái lo lắng, ảnh hưởng niềm vui ngày Tết

Qua từng khung hình rực rỡ sắc màu của MV Xui Hay Vui, Kotex cũng đã truyền tải một thông điệp nhẹ nhàng, không hề giáo điều hay đao to búa lớn: "XUI hay VUI là do mình thui". Xuất phát từ mong muốn xoá đi những lo âu dù là nhỏ nhất của con gái, màn kết hợp lần đầu tiên của tlinh và MONO trong MV Xui Hay Vui cũng đánh dấu bước tiên phong của Kotex khi gia nhập đường đua quảng cáo Tết, đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của nghệ sĩ nam.

tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới” - Ảnh 6.
tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới” - Ảnh 7.

Vượt qua định kiến "điềm xui", thay vì lăn tăn lo lắng, cô gái Kotex thế hệ mới chính là người quyết định XUI hay VUI sẵn sang cho cuộc chơi năm mới sắp tới.

Sau cùng, nỗi lo "đến ngày" dịp Tết cũng giống như những rào cản, định kiến mà con gái phải đối mặt mỗi ngày, điều quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta tiếp nhận và vượt qua chúng. Thông điệp này giúp MV Xui Hay Vui nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng, trở thành một "làn gió mới" trong các chiến dịch truyền thông dịp Tết cổ truyền năm nay. Đây cũng là hoạt động tiên phong của thương hiệu Kotex lần đầu tiên tham gia đường đua quảng cáo Tết khi nỗ lực biến những nỗi niềm khó nói trở nên nhẹ nhàng hơn, đem đến một góc nhìn mới, chủ động biến XUI thành VUI.

tlinh - MONO: Sự cộng hưởng của hai “làn gió mới” - Ảnh 8.

MV Xui Hay Vui với sự kết hợp lần đầu tiên của tlinh x MONO trở thành một "làn gió mới" trong các chiến dịch truyền thông dịp Tết 2023

Với thông điệp đơn giản "XUI hay VUI là do mình thui", tlinh x MONO cùng thương hiệu Kotex đã mang đến một góc nhìn mới lạ, đúng chất Gen Z về một câu chuyện tưởng chừng chỉ là rắc rối nhỏ của riêng hội con gái. Bước sang năm mới, đây chắc chắn sẽ là màn khởi động đầy cảm hứng cho các cô gái nói riêng; đồng thời khuyến khích hội bạn trai dũng cảm bày tỏ sự quan tâm tinh tế dành cho cô gái của mình. Vì chúng mình là thế hệ năng động, cá tính, sao phải ngại ngần làm chủ cuộc chơi riêng!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm