MC Thu Hoài được bạn trai CEO tháp tùng bay vào Đà Nẵng dự đám cưới Phanh Lee

M416, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 19/06/2020

Đám cưới của Phanh Lee tất nhiên là không thể thiếu được hội bạn thân Thu Hoài và Huyền Lizzie rồi.

Sau nhiều năm độc thân vui tính thì cuối cùng mới đây, Phanh Lee đã lên tiếng thông báo về việc mình sẽ lên xe hoa vào ngày mai. Danh tính chú rể, không gian đám cưới, danh sách khách mời... tất cả đều đang là chủ đề khiến dân tình hóng hớt nhiệt tình. Bên cạnh đó, người ta cũng mong ngóng được thấy hội bạn thân toàn những cô nàng 30 tuổi xinh đẹp, giỏi giang của Phanh Lee hội tụ nữa.

Và không để mọi người chờ lâu hơn, hội các quý cô đình đám ấy cũng đã nhanh chóng cập nhật tình hình đi ăn cưới cô bạn thân rồi. Cách đây ít giờ, MC Thu Hoài vừa khoe ảnh di chuyển ra sân bay để bay vào Đà Nẵng - nơi đám cưới bên bãi biển của Phanh Lee sẽ diễn ra. Bên cạnh cô nàng tất nhiên còn sự "tháp tùng" của bạn trai CEO Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

MC Thu Hoài được bạn trai CEO tháp tùng bay vào Đà Nẵng dự đám cưới Phanh Lee - Ảnh 1.

MC Thu Hoài và bạn trai CEO lên đường bay vào nơi tổ chức đám cưới của cô bạn thân Phanh Lee

Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, cặp đôi này thường xuyên khiến dân tình phải GATO lên xuống vì sự lãng mạn, ngọt ngào. Thu Hoài và bạn trai luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện cũng như mọi chuyến đi. Đương nhiên, đám cưới của Phanh Lee chính là một trong số đó. Trước độ tình tứ của cặp đôi, các fan còn hò hét hy vọng sớm sau Phanh Lee, Thu Hoài cũng sẽ nhanh chóng tiếp bước bằng một đám cưới hoành tráng không kém với bạn trai CEO.

Bên cạnh MC Thu Hoài, Huyền Lizzie cũng đã sớm di chuyển vào Đà Nẵng. Vì đi sớm nên cô nàng còn tranh thủ làm nguyên được một album sống ảo rồi nữa cơ!

MC Thu Hoài được bạn trai CEO tháp tùng bay vào Đà Nẵng dự đám cưới Phanh Lee - Ảnh 2.

Huyền Lizzie đã bay vào Đà Nẵng từ rất sớm

Trong lúc ở resort nên sẽ diễn ra đám cưới, cô nàng còn tranh thủ làm cả album "sống ảo" xịn xò

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm